anh-thit-nai-gac-bep-amthuctaybac
thit-mai-gac-bep-ngon--khi-cham--voi-tuong-ot
NAI-GAC-BEP-DONG-TUI-HUT-CHAN-KHONG-TAI-AMTHUCTAYBACVN
nai-gac-bep-moi-ra-lo-cuc-thom--ngon

Thịt Nai Gác Bếp 500 Gam

400.000 ₫
350.000 ₫
Thịt Nai Gác Bếp hay còn gọi là thịt nai khô. Thịt được treo lên kệ bếp lâu ngày mùi thơm rất lạ xen lẫn bởi thịt nai và mùi khói thơm của khí hậu vùng núi Tây Bắc Thịt Nai Gác Bếp có màu nâu đen. Mùi thơm và nồng của thịt nai rừng. Xen lẫn mùi thơm từ ánh nắng, khí hậu và khói ám của bếp lửa hồng người vùng cao Tây Bắc.Nguyên liệu chính của thịt nai khô đó là thịt nai tươi sống. Mới được giết thịt và mang rửa sạch sau đó phơi khô qua ánh nắng mặt trời từ 2-3 tiếng sau đó được treo lên kệ bếp để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
Trọng Lượng Tui 500 gam túi 100gam là 85k/ 1túi và 1000gamlà 680k/túi nhé tuy theo khách đặt hàng từ 1kg sẽ được miễn phí ship toàn quốc và được tặng kèm theo chẳm chéo cho khách hàng
Muốn Được SỈ Hặc Làm NPP Liên Hệ ZaLo/FB SĐT: 0362257369 - 0946451190

Còn Hàng
Chi tiết

Thịt Nai Gác Bếp hay còn gọi là thịt nai khô. Thịt được treo lên kệ bếp lâu ngày mùi thơm rất lạ xen lẫn bởi thịt nai và mùi khói thơm của khí hậu vùng núi Tây Bắc

 Thit Nai gác bếp được sẽ  thành những miếng nhỏ ăn sẽ ngon hơn

Thit Nai gác bếp được sẽ  thành những miếng nhỏ ăn sẽ ngon hơn

Nguồn Gốc Của Thịt Khô

Thịt khô có nguồn gốc cách đây hàng trăm triệu năm. Khi xã hộ loài người đang ở thời kỳ săn bắt và hái lượm.Tại thời điểm này những người cổ xưa. Sau mỗi lần săn bắt. Thịt dư họ thường treo lên gác bếp hoặc mang phơi ngoài trời nắng nóng để thịt không bị hư.Sau khi treo thì thịt khô lại tạo nên một hương vị rất đậm đà. Rất lạ và rất ngon.

Tình cờ tạo ra được thịt khô người cổ đại coi đó là những món ăn ngon nhất. và hiện nay được thịnh hành khắp đất nước Việt Nam. Nhưng ngon và nổi tiếng nhất là ở vùng núi Tây Bắc.

 Thịt Nai  gác  bếp vừa ra lò cực kỳ thơm ngon cho mọi người

Thịt Nai  gác  bếp vừa ra lò cực kỳ thơm ngon cho mọi người

Đặc Điểm Của thịt Nai Gác Bếp

Thịt Nai Gác Bếp có màu nâu đen. Mùi thơm và nồng của thịt nai rừng. Xen lẫn mùi thơm từ ánh nắng, khí hậu và khói ám của bếp lửa hồng người vùng cao Tây Bắc.

Nguyên liệu chính của thịt nai khô đó là thịt nai tươi sống. Mới được giết thịt và mang rửa sạch sau đó phơi khô qua ánh nắng mặt trời từ 2-3 tiếng sau đó được treo lên kệ bếp để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Túi 100gam cho khách hàng

Hướng dẫn sử dụng thịt nai gác bếp.

Các bạn có thể hấp cách thủy lại sản phẩm sau khi nhận từ cửa hàng của chúng tôi và xé xợi nhỏ chấm với nước chấm chẳm chéo hoặc có thể tự làm nước chấm muối tiêu chanh.

 Thịt Nai gác bếp được đóng túi hút chân để  bảo quản lâu hơn

Thịt Nai gác bếp được đóng túi hút chân để  bảo quản lâu hơn

Sản phẩm thích hợp cho những bữa tiệc đông bạn bè quây quần bên nhau.

Lưu ý bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh, khi cần sử dụng lấy ra.

 

Nhận xét

Thứ bảy, 05 Tháng 9 2020

amthuctaybac

thịt nay gác bếp rất là ngon mọi người nhé