BUOI-DUONG-XUAN-VAN1
BUOI-DUONG-XUAN-VANTQ123
BUOI-XUAN-VAN
BUOI-DUONG-XUAN-VANTUYEN-QU
BUOI-DUONG-XUAN-VAN.jpgTQ
BUOI-DUONG-XUAN-VAN

Bưởi Đường Soi Hà Xuân Vân

30.000 ₫
Từ trung tâm xã Xuân Vân, đi hơn 2 km chúng tôi vào thôn Đồng Tày, ở đây bạt ngàn màu xanh của bưởi. Nhìn vậy nhưng vào sát gốc bưởi quả sai trĩu cành có cây tán rộng tới 6 m có từ 5 đến 10 cọc trống đỡ cành để không bị gãy vì đeo nhiều quả. Vườn bưởi của gia đình anh Vũ Văn Chiêm trong thôn, cây ít cũng 150 quả, cây nhiều tới 400 quả rất to và nhiều nước, liên hệ để mua hàng với số lượng lớn SĐT: 0978.498.699
Chi tiết

Tương truyền ở Tuyên Quang có một thứ hoa quả làm say đắm lòng người bởi vị ngọt thanh mát hương thơm dịu dàng đằm thắm, mà chỉ ở dải đất bên bãi bồi ven sông Gâm ấy mới cho ra thứ quả ngọt ngào đến vậy. Người dân Tuyên Quang ai cũng biết và yêu mến loại Bưởi này nhưng chưa mấy ai thấy tận mắt, hay sờ tận tay và được thưởng những quả bưởi hảo hạng nhất từ 3 cây Bưởi đường đang được bảo tồn tại vùng đất này.

Vườn bưởi soi hà của anh Tịnh

Vườn bưởi soi hà của anh Tịnh

 AMTHUCTAYBAC đã có chuyến đi thực tế lên xã Xuân Vân - Tuyên Quang để lấy bưởi đường và 5 nhà vườn loại 1 với tuổi đời yêu cầu phải trên 20 năm. Những cây bưởi ở đều đã rêu phong phủ đầy dấu vết thời gian nhưng thân cành vẫn vững vàng, lá vẫn xanh tốt và quả ra thật xum xuê. ..

Theo anh Tịnh - Trùm bưởi đất Tuyên Quang thì:Những cây Bưởi già sẽ cho quả Ngon hơn: cuống nhỏ, vỏng mỏng và láng mịn, cầm cho đầm tay, vỗ vào tiếng bịch bịch chắc nịch.
Cây càng già quả càng nhỏ size chuẩn chỉ từ 0,7->1,2kg. Nếu bạn mua hàng loại 2,3 bán đầy chợ Tuyên Quang sẽ thấy những quả Bưởi to phốp pháp, nặng trên 1,3kg nhưng ăn chẳng ra gì vì nó được thu hoạch ở những cây non tuổi đời dưới 15 năm.
Đặc biệt những vuờn bưởi nằm trên sườn đồi luôn cho chất lượng vượt trội, vì nó không uống quá nhiều nước như những vườn trong thế đất trũng.

Vườn bưởi Đường Soi Hà đạt tiêu chuẩn

Vườn bưởi Đường Soi Hà đạt tiêu chuẩn


Nếu để nhận xét đây là giống Bưởi ngon nhất Việt Nam thì quá Cao Ngạo, vì ở mảnh đất hình chữ S còn quá nhiều loại bưởi đẳng cấp như: Bưởi da xanh, bưởi Phúc Trạch, bưởi Diễn...
 NHƯNG
Nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một quả Bưởi NGỌT Đẳng Cấp:
Vị ngọt thanh mát

Tôm to, róc múi, ăn giòn.
Không ướt tay - Không đắng - Không he
Bưởi đường Soi Hà
Rất phù hợp với những người thích vị ngọt thuần khiết không lai tạp.
Thích hợp đề làm quà biếu vì mẫu mã đẹp, hay dùng để bày biện trong các bữa tiệc vì tôm to, đẹp, róc vỏ.


Mũi bưởi rất nhiều nước ăn rất ngọt

Mũi bưởi rất nhiều nước ăn rất ngọt

Gọi ngay: 0978.498.699
Để ĐẶT HÀNG và được tư vấn tốt nhất
Hoặc Comment, Inbox ở bài viết này.
Bưởi Đường Soi Hà: 30k/ quả

Nếu muốn mua bưởi Soi Hà chuẩn từ những vườn trên 20 năm tuổi thì hãy đến thực phẩm sạch CleverFood ạ. Chúng tôi là đơn vị độc quyền bán bưởi Tổ Soi Hà ở Hà Nội.

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Tin tức

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Đường Chung Cư 789 Bộ Quốc Phòng - Phường Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • 01662257369

    01662257369

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status
Vietnam 80.7% Vietnam
Reserved 9.9% Reserved
United States 4.0% USA
France 2.0% France
000084896
Hôm nay: 24
Yesterday: 264
Tuần này: 1,830
Last Week: 2,076
Tháng này: 6,187
Last Month: 9,204

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi