Baner phu am thuc tay bac

chuoi--hot2
ruou-chuoi-hot-0
ruou-chuoi-hot-1
ruou-chuoi-hot1-0

Rượu Chuối Hột Rừng Yên Châu

200.000 ₫
190.000 ₫
Chuối hột có tác dụng giải độc, lương huyết, dân gian hay dùng chữa đau lưng, nhức mỏi, sạn thận, sạn bàng quang. Vì vậy, chuối hột khi được ngâm với rượu thì nhiều thành phần hoạt chất có trong chuối hột sẽ được chiết xuất và khuếch tán trong rượu. Đây là loại rượu nổi tiếng của Yên Châu được CTCP rượu Việt -Pháp độc quyền.
*Thành phần:
Hạt hột rừng, rượu trắng trên 40 độ.
*Công dụng:
Rượu chuối hột Yên Châu được lên men và chiết xuất từ quả chuối chín nên dùng chữa bệnh thận, sỏi thận, tráng dương, đau lưng, nhức mỏi xương khớp.
Liên Hệ ZaLo/FB SĐT: 01662257369
Chi tiết
Rượu chuối hột rừng yên châu trong dân gian được dùng để trị bệnh sỏi thận, đau dạ dày, kích thích tiêu hóa, bổ thận lợi tiểu, chữa đau lưng mệt mỏi, trị biếng ăn, mất ngủ, cảm sốt, táo bón, hắc lào... Điều đặc biệt, loại rượu này còn có tác dụng tăng cường sinh lý phái mạnh.
Để ngâm rượu chuối hột đúng cách, bạn cần tiến hành các bước sau:
Chuối Hột Rừng Ngâm Rượu
Chuối Hột Rừng Ngâm Rượu
Nguyên vật liệu
- Rượu trắng (tốt nhất là rượu nếp).
- Chuối hột.
- Bình thủy tinh.
Lưu ý:
- Rượu tốt nhất nên là rượu nếp có nồng độ cồn từ 40 - 45 độ C. Nên tìm mua rượu ở nơi uy tín nhằm tránh việc bị ngộ độc.
- Chọn mua loại chuối hột loại nhỏ (loại nhỏ thường có nhiều hạt sẽ tốt hơn)
Cách Ngâm rượu chuối hột trồng:
- Chọn loại chuối hột vừa chín tới. Cắt khỏi buồng rồi rửa từng quả với nước sạch, để thật ráo.
- Sau khi chuối khô, thái chuối thành lát mỏng từ 1 - 1,5m (không nên thái quá mỏng bởi chuối khi phơi khô dễ bị nát).
- Tiếp đến, xếp chuối lên cái mâm lớn hoặc nia để phơi khô. Khi phơi nên che bằng màn phơi hoặc vải mỏng để tránh việc bị ruồi, côn trùng bu bám chuối. xem thêm: rượu quý Tây Bắc 
- Phơi tầm 5 - 6 nắng (khoảng 5 này) cho tới khi chuối có dấu hiệu rạn nứt là được.
- Dùng nước sôi rửa sạch chuối vừa phơi để đảm bảo vệ sinh.
- Bình thủy tinh rửa sạch, tráng nước sôi, phơi thật khô.
- Cho chuối vào chảo lớn sao cho tới khi chuối ráo nước.
- Để chuối nguội rồi cho vào bình ngâm. Cứ 1kg chuối hột khô đổ 3 lít rượu. Đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Chai rượu chuối hột yên châu
Chai rượu chuối hột yên châu
Ngâm chuối hột rừng:
- Chuối hột rừng lột sạch vỏ (nên chọn những trái ương).
- Xếp chuối lên cái mâm lớn hoặc nia để phơi khô. Khi phơi nên che bằng màn phơi hoặc vải mỏng để tránh việc bị ruồi, côn trùng bu bám chuối. Phơi khoảng 8 - 9 nắng.
- Bình thủy tinh rửa sạch, tráng nước sôi, phơi thật khô.
- Sau khi chuối khô thì tráng qua với rượu để loại bỏ bụi bẩn khi phơi (dùng loại rượu ngâm để tráng).
- Tiếp đến cho chuối và rượu vào bình thủy tinh theo tỷ lệ 1kg chuối, 3 lít rượu. Đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Cách dùng
- Sau 90 - 100 ngày ngâm là có thể lấy cả 2 loại rượu chuối hột ra sử dụng.
- Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1/2 tách trà. Uống trong bữa ăn.

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Tin tức

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Đường Chung Cư 789 Bộ Quốc Phòng - Phường Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • 01662257369

    01662257369

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

Vietnam 73.6% Vietnam
Reserved 12.0% Reserved
United States 5.9% USA
France 4.2% France
000014737
Hôm nay: 10
Yesterday: 203
Tuần này: 399
Last Week: 1,320
Tháng này: 2,117
Last Month: 4,042

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi