Baner phu am thuc tay bac

bo-gac-bep-am-thuc-Tay-bac
thit-bo-gac- bep -amthuctaybac.vn1
bo-kho-gac-bep-son-la
am-thuc-tay-bac
Dieu-kien-an-toan-thuc-pham-amthuctaybacvn

Thịt Bò Gác Bếp Tây Bắc

850.000 ₫
765.000 ₫
Những miếng thịt bò khô thơm mềm với hương vị đậm đà luôn là điểm hấp dẫn của món ăn này với thực khách cả nước. Là món ăn đặc sản vùng cao, thịt bò khô được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên nên vẫn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây Bắc từ xưa để lại túi 1kg là 850k còn túi 0,5 kg là 450k mua càng nhiều giá càng rẻ
Chi tiết

Những miếng thịt bò gác bếp thơm mềm với hương vị đậm đà luôn là điểm hấp dẫn của món ăn này với thực khách cả nước. Là món ăn đặc sản vùng cao, thịt bò khô được chế biến từ nguyên liệu và công thức hoàn toàn tự nhiên nên vẫn giữ được vị ngon truyền thống mà những người dân tộc Tây Bắc từ xưa để lại. Ẩm Thực Tây Bắc hân hạnh phục vụ thực khách thủ đô và cả nước sản phẩm thịt bò khô chính hiệu Tây Bắc với hương vị thơm ngon không thể thay thế.

Thịt bò gác bếp

Thịt bò gác bếp

Thịt bò khô gác bếp là món ăn đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Ngày nay, không chỉ đồng bào Tây Bắc mà người dân cả nước đều yêu thích món ăn mới lạ này. Không phải là loại thịt bò khô xé sợi thường thấy, thịt bò khô gác bếp là loại thịt nguyên miếng được tẩm ướp và sấy khô tự nhiên mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt. Đặc sản dân tộc mang đến cho quý khách những sản phẩm thịt bò khô chất lượng nhất với hương vị chính gốc Tây Bắc, thỏa mãn niềm yêu thích ẩm thực vùng cao này.

antoanthucphammthuctaybacvn

Đủ điều kiện an toàn thực phẩm


Ai đã từng đến Tây Bắc hẳn sẽ rất ấn tượng với những món ăn riêng mà ngọt ngào của đồng bào dân tộc nơi núi cao này. Đặc biệt là món thịt bò khô

Thịt bò gác bếp chấm vơi tương ớt

Thịt bò gác bếp chấm vơi tương ớt

Thịt bò, vốn là một loại thịt ngon của xứ sở núi cao, nay lại được bàn tay khéo léo của người dân tộc chọn lựa, ướp gia vị đặc biệt của núi rừng và xiên que tre, gác lên bếp than, hong nhiều ngày cho đến khi vị ngọt của thịt thu vào trong từng thớ thịt, là có thể thưởng thức. Thịt bò khô được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, khi ăn, bạn hấp lại bằng hơi nước cho thịt thơm mềm, đậm mùi gia vị ướp thịt, hòa quyện với vị thơm ngọt của thịt là được.

THAM KHẢO  BÀI VIẾT  THỊT GÁC BẾP

Thịt bò gác bếp món quà quý của đồng bào Tây Bắc  # Bảo quản thịt trâu gác bếp Tây Bắc đúng cách nhất như thế nào?     # Bảo quản thịt trâu gác bếp Tây Bắc đúng cách nhất như thế nào?      # Cách làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị truyền thống núi rừng Tây Bắc  # Cách chế biến thịt khô gác bếp của người dân Tây Bắc chính hiệu

Nhận xét

Thứ năm, 17 Tháng 11 2016

amthuctaybac

thịt ngon
Thứ bảy, 28 Tháng 2 2015

very good!

Tin tức

Contact Us

  • Đường Trung Cư 789, Mỹ Đình

    Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  • 01662257369

    01662257369

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

Vietnam 75.4% Vietnam
United States 9.3% USA
Reserved 8.2% Reserved
Russia 3.2% Russia
000005912
Hôm nay: 36
Yesterday: 43
Tuần này: 247
Last Week: 259
Tháng này: 945
Last Month: 1,095

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muôn chuyển tiền trước vui lòng  clik vào biểu tượng bên dưới