Baner phu am thuc tay bac

Món ăn đầy thơm ngon hấp dẫn đến từ Tây Bắc

Lạp sườn là một trong những món ăn có nguồn gốc từ phía Bắc nước ta, được lưu truyền lại từ rất lâu đời. Đây là món ăn mà hầu hết người Việt nào cũng biết đến ngoài cách dùng như một món ăn thông thường sau khi được hấp, nướng hoặc chiên, lạp sườn còn được dùng như một nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn khác.Đặc biệt trong dịp tết cổ truyền của người Việt. 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Những loại măng Đặc sản của miền núi cao Tây Bắc

Nhắc đến các loại măng các bạn sẽ nghĩ đến là đặc sản của vùng núi nào nhỉ..? Chúng tôi tin rằng chắc chắn trong đầu mọi người sẽ nghĩ ngay đến vùng núi cao Tây Bắc. Bởi vì vị ngon và hương thơm của những món măng Tây Bắc không thể làm ai thưởng thức rồi mà quên đi được cai vị thơm ngon khó tả ấy.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Những loại rượu thơm ngon và nổi tiếng chỉ có ở Tây Bắc

Tây Bắc mảnh đất được thiên nhiên tạo hóa và ban tặng những địa danh và khí hậu trong lành mát mẻ. Với những thửa ruộng bậc thang bạt ngàn, hay những rừng cây quanh năm um tùm xanh tốt. Đến với Tây Bắc các bạn không chỉ được ngắm nhìn những cảnh vật nơi đây mà còn được tiếp xúc gặp gỡ những người đồng bào dân tộc miền núi nơi đây. Những con người mộc mạc, chất phác, hiền lành và mến khách.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Tây Bắc mảnh đất gắn liền với nhiều đặc sản mang hương vị của núi rừng

Tây Bắc một mảnh đất hoang sơ, hùng vĩ và đầy thơ mộng của miền tây tổ quốc. Nơi có nhiều những sản vật quý giá và những món ăn đầy hấp dẫn cuả những đồng bào dân tộc như Thái, Mường, Nùng, Hmông.. kết hợp tạo nên nhiều món ăn mang đậm một nét truyền thống. Đây cũng là nơi được mệnh danh là thiên đường của những người mê ẩm.Đặc sản Tây Bắc đã là siêu lòng bao du khách khi đến với mảnh đất này.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Cách làm và ăn thịt trâu gác bếp sao cho đúng chuẩn vị Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp là một thứ đặc sản vô cùng nổi tiếng của người dân miền núi Tây Bắc. Món ăn dai dai, hòa quyện cùng hương vị độc đáo của nhiều gia vị thường xuất hiện nhiều nhất vào dịp Tết cổ truyền. Điều đặc biệt của thịt trâu gác bếp chính là ở cái mùi khói còn vương lại trong từng thớ thịt. Để giúp các bà nội trợ có một món ăn mới lạ bày ra tiếp khách trong dịp Tết thì Amthuctaybac.vn sẽ mang đến bạn cách làm thịt trâu gác bếp ngon đúng chuẩn.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Chuyên mục phụ

Chuyên mục phụ

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số 1 Ngõ 140 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.6% Vietnam
Reserved 12.3% Reserved
United States 3.4% USA
000222425
Hôm nay: 202
Yesterday: 268
Tuần này: 470
Last Week: 1,887
Tháng này: 6,879
Last Month: 11,223

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi