Baner phu am thuc tay bac

Đặc sản lạp sườn gác bếp món ăn truyền thống của dân tộc Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Lạp sườn gác bếp là một món ăn truyền thống của nhiều dân tộc Tây Bắc và đã trở thành một đặc sản nổi tiếng từ lâu đời. Với vị béo ngậy hương thơm hấp dẫn Lạp sườn gác bếp luôn là một món ăn khoái khẩu của mọi người. Bằng những nguyên liệu sẵn có được lấy từ chính những vật nuôi trong gia đình hay chăn thả lạp sườn gác bếp ở Tây Bắc rất ngon và sạch.

Lạp sườn được hút chân không và đóng gói cần thận khi gửi cho khách hàng

Lạp sườn được hút chân không và đóng gói cần thận khi gửi cho khách hàng

Bên ngoài nhìn không khác nhiều với lạp sườn miền xuôi nhưng hương vị lại rất đặc biệt, sản phẩm có mùi áo khói do được treo trên giàn bếp hong khô vài tháng liền. Được sản xuất chính trên mảnh đất Tây Bắc bằng chính những bàn tay khéo léo của người phụ nữ và công thức gia truyền truyền từ đời này sang đời khác lạp sườn của chúng tôi có vị rất đậm đà không giống như lạp sườn ở một số vùng khác. Ngay từ khi mổ lợn để lấy nguyên liệu chúng tôi đã phải chọn lòng non và nhỏ lấy từ những chú lợn ngon, tuyển chọn kĩ càng sau đó làm sạch để mất mùi.

Hâp dẫn hơn với đĩa lạp sườn gác bếp khi đến Tây Bắc

Hâp dẫn hơn với đĩa lạp sườn gác bếp khi đến Tây Bắc

Bước tiếp theo sau khi đã chọn được thịt ngon chúng ta đem đi rửa để ráo nước, sau đó đem thái thật nhỏ và mỏng rồi băm thật nhuyễn cả bì và thịt. Đến công đoạn ướp gia vị đây có thể là cái đặc biệt nhất để có được một món lạp sườn có vị ngon và lạ. Tùy vào mỗi vùng thì sẽ có cách ướp gia vị khác nhau nhưng ở Tây Bắc chúng tôi thịt được ướp với những gia vị truyền thống trong đó không thể thiếu quả mac khén Tây Bắc  một trong những hương vị đặc trưng của miền núi. Khi gia vị đã ngấm đều sẽ đến công đoạn thực sự phải thật khéo léo mới làm được đó là nhồi thịt để sao không vỡ ruột mà vẫn phải thật căng. Và cuối cùng khi đã nhồi xong những lạp sườn mới nhồi sẽ được đưa lên gác bếp để hong đến khi nó khô phần lạp sườn sẽ chuyển dần sang màu cánh gián.

Tùy vào từng vùng ở Tây Bắc mà lạp sườn được hun kĩ với mức độ khác nhau. Những dây lạp sườn hun khói cứ như vậy mà được treo trên bếp dùng ăn cả năm cũng không hỏng.Bây giờ muốn ăn lạp sườn không khó, ra chợ hay vào siêu thị mua là có ngay. Nhưng để có được một món lạp sườn ngon hợp khẩu vị của mọi người thì quả thật không phải dễ dàng. Nên chúng tôi m thực Tây Bắc chúng tôi đã sẵn sàng đem đến cho khách hàng một món lạp sườn đúng vị của dân tộc miền núi. Nó luôn đem lại sự thơm ngon, béo ngậy của thịt mùi hương hấp dẫn của gia vị. Một khi đã thưởng thức rồi các bạn sẽ không thể quên được sự thơm ngon ấy.Hãy đặt hàng ngay để bớt đi cơm thèm của mọi người đi nào. Đây luôn là món ăn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi đó.

Ngon hơn khi nhâm nhi lạp sườn với rượu hang chú

Ngon hơn khi nhâm nhi lạp sườn gác bếp với rượu hang chú

Lạp sườn bảo quản được khá lâu nên các bạn có thể mua nhiêu để trong tủ lạnh để khi cần là đem ra rán lại là sẽ có ngay một món ngon thơm nức mũi luôn ạ. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng thêm món, Rượu Hang Chú Bắc Yên đây cũng là đặc sản của miền núi Sơn La. Hãy thưởng thức ngay món lạp sườn và có thêm chút rượu cùng bạn bè và gia đình vào dịp cuối tuần nầy ngay nào các bạn ơi.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số Nhà 282 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.5% Vietnam
Reserved 12.0% Reserved
United States 3.5% USA
000159780
Hôm nay: 39
Yesterday: 819
Tuần này: 1,629
Last Week: 4,912
Tháng này: 15,796
Last Month: 14,024

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi