ban ner webbbb

Đặc sản dân tộc rượu táo mèo và những công dụng tuyệt vời của nó

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Sơn La là một trong những tỉnh thuộc vùng núi cao Tây Bắc, nơi có địa hình cao hơn 1000m so với mực nước biển nên có khí hậu mát mẻ quanh năm. Nhờ những điều kiện tự nhiên sẵn có Sơn La nổi tiếng là vùng trồng được rất nhiều quả sơn tra hay còn gọi là táo mèo. Với nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe táo mèo được rất nhiều vị khách ưa chuộng.

Rượu táo mèo thơm ngon chỉ có ở Ẩm Thực Tây Bắc

Rượu táo mèo thơm ngon chỉ có ở Ẩm Thực Tây Bắc

Nên người đồng bào nơi đây luôn tìm cách chế biến nhiều sản phẩm, đa dạng mẫu mã về chủng loại từ nguyên liệu là táo mèo để phục vụ khách hàng. Trong đó không thể không thể kể đến rượu táo mèo một đặc sản có một không hai ở Tây Bắc. Để rượu táo mèo có thể đến gần hơn với khách hàng chúng tôi đã có Rượu táo mèo tại Hà Nội để phục vụ mọi người muôn nơi muốn thưởng thức món rượu đặc sản này. Và ngay bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ những công dụng tuyệt vời của rượu táo mèo nha.

Những chén rượu táo mèo thơm ngon nhất của Tây Bắc

Những chén rượu táo mèo thơm ngon nhất của Tây Bắc

Qủa thực rất tuyệt vời phải không nào. Những quả táo mèo thấm đẫm gió ngàn, được hấp thụ khí đất trời và nắng gió vùng cao nên có đủ vị chua ngọt và chát đắng. Sau đó được ngâm ủ rất kỹ, và chắt thứ tinh chất ấy để chế ra rượu. Rượu táo mèo lúc đầu uống cảm giác như uống nước ngọt có ga, nhưng khi càng uống càng ngất ngây. Nên khi du khách lên đây họ thường mua ngay những hũ rượu về để làm quà gọi là Đặc sản Tây Bắc cho bạn bè đó các bạn ạ. Biết được những công dụng của nó tốt như vậy rồi thì hãy đặt hàng ngay nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi đó.

Chè tà xùa chuẩn của Tây Bắc rất thơm ngon

Chè tà xùa chuẩn của Tây Bắc rất thơm ngon

Chỉ cần thưởng thức một lần thôi các bạn sẽ không thể quên được hương vị ấy. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có đặc sản Chè Tà Xùa cũng là món đặc sản của vùng cao Tây Bắc để phục vụ khách hàng để vừa có thể lựa chọn món chè cho gia đình của bạn hay làm những món quà để biếu cũng rất tuyệt đó. Đây là một loại chè ngon hảo hạng mà những du khách khi đến với Sơn La không thể nào bỏ qua được.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 79.9% Vietnam
Reserved 9.8% Reserved
United States 5.5% USA
000421824
Hôm nay: 313
Yesterday: 306
Tuần này: 983
Last Week: 2,448
Tháng này: 10,489
Last Month: 13,956

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi