Baner phu am thuc tay bac

Gạo nếp cẩm nương đặc sản chỉ có ở vùng núi cao Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tây Bắc nơi nổi tiếng của rất nhiều loại nếp nương thơm ngon mà mỗi du khách đến đây không thể nào quên được hương vị ấy. Khi được lên với những bản làng, lên những gian nhà sàn rộng đẹp và thoáng mát ngồi bên những bếp lửa đỏ hồng cùng với hương thơm ngào ngạt của gạo nếp nương đang đồ quả thực những hương thơm ấy đã làm say mê lòng du khách khi đến với Tây Bắc chúng tôi.

Những hạt gạo nếp cẩm nương chuẩn Tây Bắc

Những hạt gạo nếp cẩm nương chuẩn Tây Bắc

Trong đó không thể nào không kể đến Gạo Nếp Cẩm Nương Tây Bắc hương vị đặc sản có một không hai của vùng núi cao này. Với khí hậu thuận lợi cho việc canh tác, sinh sôi và phát triển của các loại nếp nương. Nếp cẩm nương quả thực là đặc sản đặc trưng cho vùng núi cao này. Gạo nếp nương có màu đen óng hay còn được mọi người gọi là bổ huyết vì nó có hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao. Với nhiều công dụng tuyệt vời và hàm lượng dinh dưỡng cao gạo nếp nương đã được chế biến thành những món rất đặc biệt như dùng làm rượu nếp, có vị ngọt đậm đà dễ uống và hương thơm ngào ngạt, quả thực rất tốt cho đường tiêu hóa.

 Cốc sữa chua nếp cẩm làm bằng gạo nếp cẩm nương

Cốc sữa chua nếp cẩm làm bằng gạo nếp cẩm nương

Không chỉ vậy mó còn được dụng làm sữa chua nếp cẩm với hương vị thơm ngon mà khó có món ăn nào sánh được. Đặc biệt nó còn đầy dinh dưỡng với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe chị em có làn da trắng mịn.Quả thật khi thiên nhiên đã ban tặng thì những cây trồng tại nơi đây đều mang được hương vị riêng của mình trong đó Tỏi cô đơn phù yên Sơn La  cũng là một trong những vị thuốc quý người dân Tây Bắc mà có rất nhiều du khách đến đây không thể không mua về làm quà hay làm thuốc.

Những nương lúa nếp cẩm của người dân tộc Tây Bắc

Những nương lúa nếp cẩm của người dân tộc Tây Bắc

Khi du khách đến với mơi đây một trong những vị rượu quý mà du khách đươc tiếp đón đó là Rượu Chuối hột rừng yên châu . Yên Châu Sơn La mảnh đất nổi tiếng là vùng trồng nhiều chuối và có hương vị thơm ngon vìa đặc trưng cho vùng khí hậu nơi này.Nên chuối được người dân trồng và chế biến thành những sản phẩm mới lạ trong đó có rượu được hế biến từ nguồn nguyên liệu ngay tại vùng. Với nhiều công dụng rất tốt đây quả là một món rượu đặc sản chỉ có ở Sơn La.Tây Bắc quả thực là nơi ổi tiếng của các đặc sản thật mới lạ đúng không nào. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé. m thực Tây Bắc luôn sẵn sàng phục vụ và giao hàng đến tận tay khách hàng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số Nhà 282 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.5% Vietnam
Reserved 12.0% Reserved
United States 3.5% USA
000159780
Hôm nay: 39
Yesterday: 819
Tuần này: 1,629
Last Week: 4,912
Tháng này: 15,796
Last Month: 14,024

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi