ban ner webbbb

Ẩm thực Tây Bắc nơi cung cấp món ăn dân tộc thơm ngon cho mọi nhà

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nếu ai chưa lần nào lên với Tây Bắc, chưa được thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây thì cũng đừng lo lắng vì  Đặc sản Tây Bắc ở Hà Nội và trên Toàn Quốc đã có mặt tại thủ đô để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây là nơi hội tụ những món ăn dân tộc nổi tiếng bậc nhất của nhiều dân tộc vùng núi cao Tây Bắc.

 Đặc sản Tây Bắc hương vị của núi rừng mang đến mọi nhà

Đặc sản Tây Bắc hương vị của núi rừng mang đến mọi nhà

Những món đăc sản mà chúng tôi đêm đến cho khách hàng là những món ăn dân dã được chế biến từ những nguồn nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên hay nuôi trồng được nên chúng tôi đảm bảo rằng những sản phẩm này là những sản phẩm rất tốt, không mất an toàn thực phẩm. Tất cả những nguyên liệu đó đều được tuyển chọn kỹ càng, được đảm bảo về nguồn gốc và sự tươi ngon. Với những bí quyết riêng của từng dân tộc hay của đầu bếp chế biến của chúng tôi sản phẩm của chúng tôi mang đậm hương vị đặc sắc độc đáo không lẫn vào đâu được giữa vô vàn các món ăn khác.Tây Bắc vùng nổi tiếng trồng khá nhiều loại hoa quả đem lại những quả thơm trái ngọt. Nhiều loại trái cây đã có được thương hiệu nên diện tích trồng cây ăn quả ngày càng được nhân rộng . Trong đó không thể không kể đến loài cây nhãn một trong những loài cây ưa khí hậu nóng. Nhưng người nông dân nơi đây không chỉ trồng nhãn để lấy quả mà còn tận dụng hoa nhãn vào mùa hoa nở rộ để nuôi ong lấy mật và lấy phấn. Đây quả là một cách làm rất thông minh và sáng tạo của bà con nơi đây. Mật Ong hoa Nhãn dần dần đã trở thành đặc sản từ lúc nào không hay. Vì vị ngọt đậm đà và mùi thơm quyến rũ của nó. Như chúng ta đã biết mật ong có rất nhiều công dụng và rất tốt cho sức khỏe. Nên việc lựa chọn sản phẩm mật ong có nguồn gốc quả là rất tốt cho người tiêu dùng. Loại mật ong của chúng tôi được lấy từ các con ong hút mật của loài hoa nhãn nên có vị rất đặc trưng. Nó không bị lẫn với bất kì loài hoa khác. Nên chúng tôi nghĩ việc lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là lựa chọn sáng suốt của các bạn và chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Mật ong hoa nhãn món quà danh cho bạn khi đến Tây Bắc

Mật ong hoa nhãn món quà danh cho bạn khi đến Tây Bắc 

Nhiều nơi ở trên vùng núi cao Tây Bắc có khí hậu lạnh và mát mẻ quanh năm lag điệu kiện tốt để trồng cây táo mào. Đây là loài cây đã trở thành cây chủ lực của bà con. Diện tích cây táo mèo ngày càng được mở rộng, với nguồn nguyên liệu rồi dào như vậy bà con đã nghĩ ra rất nhiều cách chế biến và bảo quản sao cho táo được lâu và có nhiều sản phẩm được chế biến từ táo mèo. Quả táo mèo có rất nhiều công dụng và tốt cho sức khỏe kể cả lúc ăn tươi hay đã qua chế biến. Táo mèo khô là một loại sản phẩm được bà con chế biến và ăn được quanh năm. Táo mèo khô có thể để ngâm rượu hay làm thuốc đều rất tốt nên đây là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng. Đây trở thành món quà của những vị khách khi lên với Tây Bắc mang về để cho bạn bè và người thân.

Táo mèo khô chuẩn vị của Tây Bắc

Táo mèo khô chuẩn vị của Tây Bắc

Hãy đến với Âm thực Tây Bắc chúng tôi chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những món ăn ngon và vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi đảm bảo rằng những món ăn chúng tôi đem đến khách hàng là những món ăn đảm bảo chất lượng là những sản phẩm tốt nhất đem đến cho mọi người những món ăn vô cùng hấp dẫn.
Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 79.9% Vietnam
Reserved 9.5% Reserved
United States 5.8% USA
000435917
Hôm nay: 207
Yesterday: 321
Tuần này: 830
Last Week: 1,928
Tháng này: 3,801
Last Month: 8,965

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi