ban ner webbbb

Ẩm Thực Tây Bắc nơi hôi tụ của những đặc sản miền sơn cước

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tây Bắc được coi là cội nguồn của rất nhiều đặc sản nhiều món ăn ngon của nhiều dân tộc. Nếu ai đã từng một lần lên với nơi đây chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của những món ăn đặc sản nơi đây. Đặc sản Tây Bắc không chỉ nổi tiếng ở trong vùng mà nó đã lan rộng ra khắp cả nước. Đây dường như đã trở thành một thương hiệu một đặc sản mà ai ai cũng muốn một lần thưởng thức.

Khám phá ẩm thực chỉ có ở riêng Tây Bắc

Khám phá ẩm thực chỉ có ở riêng Tây Bắc

Nên biết được nhu cầu của khách hàng Ẩm Thực Tây Bắc để phục vụ khách hàng đem đến cho khách hang những vị ngon mới lạ nhất mà không ở nơi nào có được. Những món ăn hay đặc sản của chúng tôi được chế biến từ chính nguồn nguyên liệu sẵn có nên luôn đảm bảo an toàn, tươi ngon và sạch. Những món đặc sản Tây Bắc của chúng tôi vô cùng phong phú và đang chờ các bạn khám phá, thưởng thức. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn hay muốn đặt hàng nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách mọi lúc mọi nơi đem đến cho khách hàng nhưng sản phẩm có chất lượng và tốt nhất.

Mộc Châu nơi nổi tiếng là khó khí hậu mát mẻ quanh năm được thiên nhiên ưu đã nhiều quả thơm trái ngọt. Chính trên mảnh đất này nhiều nhà làm nông đã rất thành công nhờ biết tận dụng được nguồn nguyên liệu cũng như thời tiết khí hậu nơi đây. Một loại quả mà ai cũng biết đến đó là mận hậu. Kiểu khí hậu này quả thực rất thích hợp cho loại cây này phát triển đơm hoa kết trái.

Mứt ngon nhất chỉ có ở ẩm thực Tây Bắc

Mứt mận ngon nhất chỉ có ở ẩm thực Tây Bắc

Nên bằng chính nguồn nguyên liệu sẵn có sản phẩm Mứt Mận Mộc Châu đã được ra đời và trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích. Mứt mận được chế biến từ quả mận tươi chọn lọc nên mứt rất thơm ngon và màu sắc rất đẹp. Với nhiều công dụng như thanh nhiệt  giải khát, sinh tân dịch, kích thích tiêu hóa nên quả mận hay mứt mận nói chung đều rất tốt cho sức khỏe. Nên đây quả là một món ăn tuyệt vời cho cả nhà vào những ngày hè nóng bức này phải không nào.Tây Bắc còn là nơi có nhiều loại rượu quý từ  rượu nấu đến rượu ngâm đó các bạn ạ.Trong đó không thể không nhắc đến rượu Táo. Được chế biến từ chính những quả táo được trồng trên mảnh đất Tây Bắc nên rượu này rất thơm và có vị rất độc đáo.

Mua rượu táo mèo ngon chuẩn nhất ở đâu

Mua rượu táo mèo ngon chuẩn nhất ở đâu

Nếu bạn đã thưởng thức một lần rồi Bãn sẽ không thể nào dễ dàng quên được hương vị của nó. Rượu Táo Mèo Tại Hà Nội đã trở thành một trong những  loại rượu mà Âm thực Tây bắc chúng tôi đem đến phục vụ khách hàng . Để dễ dàng  đem đến mọi miền, món rượu táo đặc sản Tây Bắc đã có mặt ở Hà Nội. Chỉ một lần thưởng thức thôi chúng tôi tin rằng món rượu này sẽ đem lại các bạn một vị ngon hấp dẫn và lưu luyến mãi không quên.

Chúng tôi Âm thực Tây Bắc luôn sẵn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm cũng như nỗi lo về an toàn thực phẩm. Nhanh tay nhấc máy lên và đặt hàng ngay với chúng tôi.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 79.9% Vietnam
Reserved 9.8% Reserved
United States 5.5% USA
000421826
Hôm nay: 315
Yesterday: 306
Tuần này: 985
Last Week: 2,448
Tháng này: 10,491
Last Month: 13,956

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi