Baner phu am thuc tay bac

Cùng Ẩm thực Tây Bắc thưởng thức hương vị Việt hòa quyện với "hương vị" bóng đá toàn cầu

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Khi mà "bữa tiệc" bóng đá lớn nhất hành tinh đang ngày càng cam go và quyết liệt. Khắp nơi đang tràn ngập không khí bóng đá. Môn thể thao được mệnh danh là thể thao vua trong lòng người hâm mộ. Do chênh lệch múi giờ nên những trận đấu diễn ra tại Nga theo giờ Việt Nam cũng rơi vào khoảng thời gian từ tối muộn đến đêm. Sau cả ngày làm việc mệt mỏi đó cũng là giờ để chúng ta thư giãn ngồi trước màn hình để thưởng thức bữa tiệc bóng đá, có thể cùng với gia đình, bạn bè và những trận đấu cam go đó ngồi xem không thì quả là buồn đúng không ạ?

 Trâu gác bếp uống với coca rất ngon cho các bạn nữ không biết bia rượu

Trâu gác bếp uống với coca rất ngon cho các bạn nữ không biết bia rượu

Vì vậy Ẩm thực Tây Bắc đã đem đến cho người hâm mộ món thịt gác bếp Tây Bắc để làm cho bữa tiệc bóng đá ấy sẽ tăng thêm phần hấp dẫn và hưởng thụ môn thể thao vua của toàn cầu được trọn vẹn hơn. Thịt Gác Bếp Tây Bắc được chọn lọc nguyên liệu và các khâu tẩm ướp, gác bếp đúng quy trình chuẩn vị của người dân tộc trên vùng cao Tây Bắc. Sự kết hợp hài hoà của những vị đặc sắc của núi rừng đã làm nên một món ăn, đậm đà bản sắc dân tộc.Thịt Trâu gác bếp Tây Bắc không những chuẩn mùi, chuẩn vị mà con là thức ăn bổ dưỡng không chất bảo quản tốt cho sức khoẻ người Việt. Xét về góc độ hình thức, thịt sấy có màu nâu đậm , gia vị bám nổi trên bề mặt thớ thịt dài.

Thịt trâu gác bếp được lựa chọn số 1 cho nhưng ngày hội bóng đá

Thịt trâu gác bếp được lựa chọn số 1 cho nhũng ngày hội bóng đá

 

Thớ thịt dài, độ dày vừa đủ để gia vị có thể ngấm vào bên trong, xé tơi vắt vài giọt chanh, chấm kèm với thức chấm được Ẩm thực Tây Bắc chuẩn bị sẵn hoặc chấm tương ớt thì chúng ta có thể thưởng thức trọn vị của món ăn này rồi đó ạ. Món ăn này rất dễ ăn và hợp với hầu hết người dân Việt. Các đấng mày râu thì có thể dùng để nhắm rượu, bia cùng "cạ cứng" , còn các chị em thì ăn không cũng rất ngon và đó cũng có thể coi như là một món ăn vặt khoái khẩu của chị em đó ạ. Ẩm thực Tây Bắc luôn hướng đến nhu cầu tất yếu và luôn muốn đem đến người tiêu dùng những sản phẩm giá trị về dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ và luôn mong muốn đưa chính những sản phẩm của quê hương đi vào cuộc sống của người Việt. Quảng bá những món ăn ngon tức góp phần quảng bá phần nào đó giá trị văn hoá người Việt. Chính vì vậy Ẩm thực Tây Bắc luôn sàng lọc và cải tiến để ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. Đem đến những sản phẩm có giá trị cao nhất, giá thành thấp nhất cho tất cả những người dân Việt Nam và có tầm nhìn vươn xa hơn trên thế giới.

thịt trâu gác bếp đồng hành cùng ban cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích nhất

thịt trâu gác bếp đồng hành cùng ban cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích nhất

Thưởng thức món Việt hòa quyện cùng món ăn tinh thần quốc tế quả là không gì tuyệt vời hơn. Tình yêu bóng đá là tình yêu bất diệt trong lòng người hâm mộ, nó còn là tính yêu đất nước tình yêu con người. Thậm chí nó còn là cả niểm đam mê và sức sống mãnh liệt thổi vào tâm hồn mỗi người. Vì vậy Ẩm thực Tây Bắc đã đem đến đặc sản Tây Bắc thức quà có thể nói thuần Việt mà không nơi nào có, để tăng sức hấp dẫn của món ăn tinh thần World Cup để cảm xúc thăng hoa, để tình yêu ấy thêm nồng nàn và mãnh liệt.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số Nhà 282 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 80.1% Vietnam
Reserved 11.9% Reserved
United States 3.4% USA
000175997
Hôm nay: 413
Yesterday: 417
Tuần này: 2,210
Last Week: 3,347
Tháng này: 8,253
Last Month: 23,760

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi