Baner phu am thuc tay bac

Thịt lợn gác bếp Tây Bắc món ăn đậm đà hương vị dân tộc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Đến với Tây Bắc bạn không chỉ được ngắm những cảnh vật thiên nhiên của núi núi rừng mà bạn còn được hòa quyện với các món ăn của dân tộc nơi đây. Chính những món ăn đó sẽ đem đến cho ban những trải nghiệm vô cùng thú vị tại nơi đây. Vậy vì sao những món ăn tại nơi đây luôn hấp dẫn nhiều người đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món ăn đặc sản này nhé.

Chẳm  chéo thứ gia vị phù hợp vơi tất cả các loại sản phẩm dùng đồ chấm

Chẳm  chéo thứ gia vị phù hợp vơi tất cả các loại sản phẩm dùng đồ chấm

Thịt lợn khô gác bếp là món ăn rất nổi tiếng của vùng cao Tây Bắc. Với hương vị đặc biệt mà chỉ với bàn tay những người phụ nữ vùng Tây Bắc mới có thể làm ra món thịt mà trở thành đặc sản mà ai ăn một lần cũng không thể quên. Người đồng bào dân tôc Tây Bắc có những món ăn chủ đạo là các món nướng, thịt khô. Thịt lợn gác bếp Tây Bắc được người dân Tây bắc làm nên từ những thớ thịt ngon nhất của con lợn. Tạo nên một món là những tảng thịt có màu đỏ nâu bóng bên trong là màu hồng hấp dẫn.

Cách ăn thịt lợn gác bếp của đồng bào nơi đây cũng rất độc đáo. Theo cách truyền thống thì sẽ được dui vào tro nóng, vùi kín để thời gain khoảng 15phút, rồi lấy miêng thịt ra rồi kê lên thớt, lấy cahỳ đập mạnh cho miếng thịt tơi đều xốp, xé nhỏ khi đó có thể thưởng thức được rồi. Người dồng bào nơi đây thường thưởng thức món này với một loại nước chấm có hương thơm nồng đó là Chẳm chéo Tây Bắc tạo nên một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Vừa có vị cay nồng của ớt hương vị thơm ngon của các gia vị sẽ tạo nên một vị mà khi được thưởng thức một lần mà bạn sẽ không thể nao quên được.

Thịt lợn gác bếp tại Hà Nội chuẩn vị Tây Bắc

Thịt lợn gác bếp tại Hà Nội chuẩn vị Tây Bắc 

Hoặc bạn có thể sử dụng nó bằng cách cho vào lò vi sóng 3 đến 5 phút hoặc bạn có thể nướng như nướng mực để có được mùi thơm của thịt. Rồi bạn xé nhỏ có thể chấm kèm với tương ớt. Dù bạn là người miền núi hay thành thị thì có những cách thưởng thức riêng đúng không nào, món ăn này chắc chắn sẽ àm ai cũng phải thích thú và nghiền luôn đó ạ.

Nhưng để mua được thịt ngon sạch và đảm bảo an toàn cũng không phải dễ vi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất lượng thấp. Hãy Mua Thịt Lợn gác bếp Tây Bắc tại Âm thực Tây Bắc chúng tôi, chúng tôi tin sẽ đem đến cho khách một món ăn đặc sản Tây Bắc dúng vị và đảm bảo an toàn.

Chuối hột rừng khô nguyên quả ngâm rượu tốt cho sức khỏe

Chuối hột rừng khô nguyên quả ngâm rượu tốt cho sức khỏe

Ngoài ra Âm hực Tây Bắc chúng tôi còn đêm đến cho khách hàng một loại sản phẩm nhiêu chức năng và công dụng đó là Chuối hột Rừng Khô tại Hà Nội để phục vụ khách hàng. Với những công dụng tuỵet vời củ nó chung tôi tin sản phẩm của chúng toi sẽ làm hài lòng bạn.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số Nhà 282 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 78.7% Vietnam
Reserved 11.9% Reserved
United States 3.8% USA
France 2.2% France
000125325
Hôm nay: 297
Yesterday: 335
Tuần này: 2,569
Last Week: 2,665
Tháng này: 6,763
Last Month: 12,722

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi