ban ner webbbb

Âm thực Tây Bắc nơi chuyên cung cấp những món ăn đặc sản miền núi

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Mỗi miền lại có những đặc sản của riêng mình và Tây Bắc của chúng tôi cũng vậy. Chính vì điều đó mà Âm thực Tây Bắc chúng tôi đã được lập ra, không hẳn chỉ là kinh doanh các sản vật Tây Bắc, mà mong muốn gắn kết, giới thiệu văn hóa, ẩm thực và cuộc sống đơn giản của bà con đồng bào Tây Bắc, cuộc sống đơn giản, nhưng thật giàu tình cảm từ các bản làng xa xôi tới quý khách hàng ở mọi miền món ăn đặc trưng Tây Bắc Tổ Quốc.

Ẩm thực Tây Bắc với những món ngon chỉ có ở miền núi

Ẩm thực Tây Bắc với những món ngon chỉ có ở miền núi

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ những món ăn đặc sản của miền sơn cước đến mọi khách hàng. Chúng luôn tự tin về chất lượng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi và cam kết với khách hàng về an toàn thực phẩm một vấn đề mà tất cả mọi người đều đang quan tâm. Những sản phẩm cũng như các gia vị hay sản phẩm của chúng tôi hoàn xuất phát từ tự nhiên và được làm nên từ những quy trình thủ công. Từ bàn tay của những người phụ nữ Tây Bắc. Những người chị em phụ nữ nơi những bản làng Tây Bắc, thương con, chiều chồng, mến khách và cực kì chịu khó. Là hậu phương vững, làm tất cả những công việc hoàn thiện sản phẩm mà để đem sản phẩm tốt nhất đến khách hàng cho chúng tôi. Nên Ẩm Thực Tây Bắc tại Hà Nội đã và đang đem đến cho khách hàng những đặc sản của miền Tây Bắc trên khắp mọi miền tổ quốc.

Mộc châu là nghĩ ngay đến món mứt ngon của người dân nơi đây

Mộc châu là nghĩ ngay đến món mứt ngon của người dân nơi đây

Như chúng ta đã biết Mộc Châu đã nổi tiếng là nơi có khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm. Là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn để đến để du lịch và nghĩ dưỡng. Mộc Châu không chỉ nổi tiếng về cảnh đẹp khí hậu mát mẻ, có cao nguyên chè, có bò sữa Mộc Châu mà nơi đây cũng chính là nơi có một những vườn mận nở hoa trắng khắp về mỗi độ xuân về. Mận hậu Mộc Châu mỗi năm chỉ có một vụ mùa duy nhất, cho thu hoạch quả vào khoảng tháng 5, tháng 6. Thời điểm cuối mùa tháng 6 là thời điểm quả chín mọng, to ngon nhất. Ăn một lần thôi sẽ vương vấn một đời… Tuy nhiên, càng về cuối mùa lượng quả bị hỏng do chim chóc, côn trùng càng cao nên giá mận vào cuối mùa có xu hướng tăng lên. Một điểm cực kỳ đặc biệt mà chỉ Mộc Châu mới có, vào khoảng cuối tháng 11 đầu tháng 12 đã có những quả mận trái mùa đầu tiên. Mận nơi đây không chỉ quả to ngọt mà còn có vị rất đặc trưng mà thiên nhiên ban tặng đó ạ. Đây cũng chính là nguồn cung cấp nguyên liệu để sản xuất mứt mận. Một loại mứt mà được rất nhiều người ưa chuộng. Trong số những món ăn được chế biến từ mận thì mứt mận khô được đánh giá là loại thực phẩm được ưa chuộng hơn cả. Nên Âm thực Tây Bắc chúng tôi đã Bán Mứt Mận Mộc Châu để đem đến khách hàng một loại mứt mận ngon nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Rượu Táo Mèo thơm ngon chỉ có tại Ẩm Thực Tây Bắc

Rượu Táo Mèo thơm ngon chỉ có tại Ẩm Thực Tây Bắc

Không chỉ vậy chúng tôi còn phục vụ khách hàng món Rượu Táo mèo Tại Hà Nội một loại rượu ngâm rất ngon của đồng bào dân tộc miền núi. Táo mèo là một loại quả rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra các sản phẩm từ táo mèo đều rát tốt cho sức khỏe, đặc biệt rượu táo mèo còn có tác dụng vô cùng tốt với sức khỏe: giảm chất béo, giúp máu lưu thông tốt hơn,... nhưng lưu ý rằng tất cả đều phải trong tầm kiểm soát vì nếu dùng quá nhiều cũng không hề tốt. Rượu của chúng tôi được pha đúng theo tỉ lệ rồi nên các bạn yên tâm vào sản phẩm của chúng tôi nhé. Chỉ cần thưởng thức một lần thôi các bạn sẽ không thể quên được vị rượu thơ ngon này đâu.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 79.9% Vietnam
Reserved 9.8% Reserved
United States 5.5% USA
000421828
Hôm nay: 317
Yesterday: 306
Tuần này: 987
Last Week: 2,448
Tháng này: 10,493
Last Month: 13,956

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi