Baner phu am thuc tay bac

Đặc sản Tây Bắc tại Hà Nội một địa điểm của những món ăn ngon

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tây Bắc một mảnh đất đầy nắng và gió. Nó không chỉ đẹp với những gì thiên nhiên ban tặng về khí hậu thời tiết mà nó có rất nhiều đặc sản, nhiều món ăn của các đồng bào dân tộc. Bạn sẽ nghĩ gì nghĩ nhắc đến Tây Bắc chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhớ ngay về ngôi nhà sàn, bếp lửa hồng, cơm lam hay các món ăn mà bạn đã từng thưởng thức.

Địa chỉ cung cấp đặc sản Tây Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp đặc sản Tây Bắc tại Hà Nội

Biết được những nhu cầu của khách hàng và nhằm quảng bá hình ảnh Tây Bắc đưa những món ăn và các đặc sản Tây Bắc đến với các khách hàng, đi muôn nơi để tất cả mọi người đều biết đến Âm thực Tây Bắc nên Đặc sản Tây Bắc ở Hà Nội và trên Toàn Quốc để chuyên cung cấp những món đặc sản cho khách hàng. Ngay từ đầu mới bắt đầu làm công việc là chuyên cũng cấp các đặc sản và món ngon của đồng bào dân tộc Tây Bắc lúc đầu chúng tôi rất lo lắng vì không biết những món ăn này có hợp khẩu vị và hài lòng khách hàng không? Có thể đó đều là điều bỡ ngỡ của các nhà phân phối khi mới thực hiện công việc của mình. Nhưng chính vì làm việc bằng những tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt mục tiêu khách hàng lên đầu.

Mật ong nhãn thơm ngon góp phần tạo nên đặc sản của riêng Tây Bấc

Mật ong nhãn thơm ngon góp phần tạo nên đặc sản của riêng Tây Bấc

Chúng tôi Âm thực Tây Bắc đã rất vui và tự hào khi được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Về độ ngon, độ sạch các sản phẩm cũng như hương vị thơm ngon của các sản phẩm mà không có một đặc sản của vùng nào bằng.Chúng tôi luôn tận tụy với khách hàng và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Những món ăn những đặc sản mà chúng tôi có, luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất được chọn từ những nguồn nguyên liệu sẵn có, chế biến hoàn toàn thủ công, được bà con tự nuôi trồng hoặc chế biến nên những nguồn thịt hay những sản phẩm chúng tôi dám khẳng định là đầy chất lượng và rất sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi đó chính là Mật Ong hoa Nhãn tại Hà Nội. Một loại mật ong rất tốt cho sức khỏe và có mùi đặc trưng của riêng hoa nhãn. Đây là một trong những loại mật ong được rất nhiều gia đình tin dùng vì độ thơm ngon béo ngậy của nó. Hàng năm đến mùa hoa nhãn là những lứa ong lại được di chuyển đến những nơi có thật nhieuf hoa nhãn để hút mật trong thời gian 2 đến 3 tháng đó những con ong sẽ tạo ra được một khối lượng lớn mật với nguyên chất chủ yếu là hoa nhãn và lượng nước vô cùng ít, Nên đây là một trong những loại mật ong rất tốt đó ạ nó chỉ đứng sau mật ong rừng một chút nếu nói về chất lượng thôi ạ. Nhưng mỗi cái lại có vị riêng của mình nên chúng tôi không dám khẳng định về vị ngon của nó nhé.

Tao mèo khô chuẩn Bắc Yên chỉ có tại Ẩm Thực Tây Bắc

Tao mèo khô chuẩn Bắc Yên chỉ có tại Ẩm Thực Tây Bắc

Ngoài ra chúng tôi còn có Táo mèo khô Tây Bắc  được trồng chủ yếu ở huyện Băc Yên tỉnh Sơn La. Nếu nói về chất lượng thì bạn không cần phải nghĩ nha. Hãy nhanh mang em nó về để ngâm rượu ngay thôi nào. Các bạn biết vị ngon của rượu táo mèo ngâm rồi đó rất thơm và ngon đó ạ.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số 1 Ngõ 140 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.7% Vietnam
Reserved 12.3% Reserved
United States 3.3% USA
000212357
Hôm nay: 114
Yesterday: 348
Tuần này: 817
Last Week: 2,501
Tháng này: 8,034
Last Month: 11,625

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi