Baner phu am thuc tay bac

Cách thưởng thức thịt trâu, thịt bò gác bếp của đồng bào dân tộc miền núi

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nhắc đến Tây Bắc các bạn sẽ nghĩ ngay về cái gì đầu tiên nhỉ? Chúng tôi tin chắc sẽ không có ít người nhớ ngay đến món thịt gác bếp của đồng bào dân tộc Thái Tây Bắc. Với công thức gia truyền, truyền từ đời này sang đời khác món ăn đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực vùng cao mà không phải dân tộc nào cũng có. Mặc dù với những công cụ thô sơ, không máy móc hiện đại nhưng đồng bào nơi đây vẫn có thể giữ được mùi vị của thịt gác bếp trong thời gian dài.

Thịt bò gác bếp chuẩn vị thơm ngon của vùng cao Tây Bắc

Thịt bò gác bếp chuẩn vị thơm ngon của vùng cao Tây Bắc

Sau khi thịt đã khô chúng ta sẽ đem nó xuống và như vậy chúng ta đã có được một món thịt trâu gác bếp. Khi ăn bên trong thịt sẽ màu đỏ, có vị ngọt của thịt, mùi thơm của khói bếp và dai. Nhưng để có một món thịt trâu gác bếp ngon đậm đà đúng vị không phải dễ dàng gì. Không phải ai cũng biết chế biến và đem đến một sản phẩm thịt trâu gác bếp ngon. Hãy đến với ẩm thực Tây Bắc chúng tôi chúng tôi tin rằng sẽ đưa đến cho các bạn một món thịt trâu gác bếp thơm ngon đúng vị với mùi thơm hấp dẫn được chế biến trên chính mảnh đất Sơn La miền và bằng chính những người đầu bếp đầy kinh nghiệm.

Và không có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta được ngồi bên gia đình, bạn bè cùng nhau nhâm nhi một chút rượu ấm bụng và có thêm đĩa thịt trâu gác bếp được xé nhỏ ra chấm cùng với chẳm chéo hoặc tương ớt đó sẽ là  kỉ niệm khó quên của gia đình bạn bè bạn đó. Chỉ thưởng thức thử một lần thôi các bạn sẽ không thể quên được hương vị của Thịt trâu gác bếp Sơn La của ẩm thực Tây Bắc chúng tôi. Mua thit  bò gác bếp Tây Bắc nếu có cẩu hỏi này thì các bạn yên tâm đã có Âm thực Tây Bắc chúng tôi chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và đem đén cho khách hàng sản phẩm thơm ngon và hấp dẫn nhất.

Thịt trâu gác bếp ở đâu là ngon nhất của vùng cao Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp ở đâu là ngon nhất của vùng cao Tây Bắc

Chúng tôi đã cung cấp món ăn này cho tất cả các vùng miền trên tổ quốc Thit trâu gác bếp tại tphcm đây cũng là nơi có nhiều khách hàng đã luôn ủng hộ Âm thực Tây Bắc chúng tôi. Hiện nay chúng tôi đang phân phối sản phẩm đến tất cả mọi miền của tổ quốc bao gồm Bắc - Trung - Nam. Để những khách hàng dù chưa một lần đến Tây Bắc nhưng cũng được thưởng thức và biết đến món ăn bổ dưỡng và thơm ngon này.

Ẩm Thực Tây Bắc nơi cung cấp chẳm chéo chuẩn vị vùng cao

Ẩm Thực Tây Bắc nơi cung cấp chẳm chéo chuẩn vị vùng cao

Khi thưởng thức thịt bò nhìn bên ngoài có màu nâu thẫm nhưng khi được xé nhỏ ra bên trong có màu hồng hào, tươi đỏ và vị ngọt đậm đà và hơi dai, tất cả sẽ khiến bạn mê đắm. Bạn có thể thưởng thức món ăn này theo cách truyền thống của chúng tôi là chấm chẳm chéo hay cũng có thể là dùng với tương ớt.Thịt gác bếp  sẽ ngon hơn khi được thưởng thức cùng một loại nước chấm mang tên là Bán Chẳm chéo Tây Bắc có hương vị nồng nồng của khói, vị cay của quả mắc khén, vị bùi ngọt của bò,vị cay nồng của ớt, vị thơm ngon khó tả của Hạt dổi rừng. Một loại nước chấm chỉ những đồng bào dân tộc miền núi Tây Bắc mới biết cách chế biến và thưởng thức.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số Nhà 282 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 78.9% Vietnam
Reserved 12.0% Reserved
United States 3.8% USA
France 2.1% France
000136514
Hôm nay: 66
Yesterday: 412
Tuần này: 66
Last Week: 2,858
Tháng này: 6,554
Last Month: 11,398

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi