Baner phu am thuc tay bac

Trà cổ thụ của núi rừng Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Chè Tà Xùa là một loại trà có hương vị đặc trưng mà không có loại chè nào có được, chỉ cần thưởng thức một lần thôi các bạn sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng của nó. Đây quả là một điều thật tuyệt vời vời là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Bắc Yên. Bà con nơi đây vẫn luôn giữ lại những gì tự nhiên nhất giữ gìn những gì mà cho là không gì có thể đánh đổi được .

Chè Tà xùa cổ thụ Bắc Yên chỉ có Tại Âm Thục Tây Bắc

Chè Tà xùa cổ thụ Bắc Yên chỉ có Tại Âm Thục Tây Bắc

Chính vì vậy họ không dùng chất hóa học nào trong quá trình chăm sóc.100% loại chè này được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được sản xuất một cách thủ công. Chè Tà Xùa tại Hà Nội chúng tôi Âm thực Tây Bắc luôn tự hào là kênh phân phối một loại chè thơm ngon nhất của các tỉnh miền núi phía Bắc. Chè Tà Xùa là một loại trà có hương vị đặc trưng mà không có loại chè nào có được, chỉ cần thưởng thức một lần thôi các bạn sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng của nó. Đối với loại chè này thơm ngon này nó luôn có búp trắng cánh vàng tạo nên một lại chè không nơi nào có được, khi pha nước chè có màu vàng óng. Nhấp ngụm trà lúc đầu có vị hơi đăng đắng và chát nhưng sau đó nó trỏ nên ngọt trong họng và có hương thơm lạ kì. Bạn hãy thưởng thức một lần để rồi bạn sẽ nhớ mãi không quên hương vị đó.

Măng chua khô chuẩn vị thơm ngon của Tây Bắc

Măng chua khô chuẩn vị thơm ngon của Tây Bắc

Nếu như ở Hà Nội những loại măng thường chỉ được vận chuyển từ các tỉnh miền núi về để phân phối và bán hay chế biến thì chúng tôi Âm thực Tây Bắc chuyên cung cấp măng chính của các tỉnh miền núi và đảm bảo chất lượng. Thường những loại măng bán ở Hà nội chủ yếu là măng khô hay măng ngâm còn một loại măng chua thì khá là ít. Mua Măng chua khô Tây Bắc các bạn có nhu cầu thì hãy hệ ngay chúng tôi nhé. Nếu măng khô được bày bán tràn lan trong các chợ hay các siêu thị giá rẻ nhưng nó lại nhìn nó rất bắt mắt. Nhưng tôi tin chắc rằng măng khô đó chất lượng nó không bằng của Âm thực Tây Bắc chúng tôi. Chúng tôi Âm thực Tây Bắc chuyên cũng cấp loại măng khô này cho các khách hàng mọi nơi Bắc- Trung –Nam. Có nhiều khách hàng đã quen dùng sản phẩm của chúng tôi và có nhiều khách hàng đã tìm đến tận nơi để mua về để ăn dần. Với giá hợp lý thơm ngon và chất lượng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng phục vụ khách hàng để khách hàng có những món ăn ngon nhất.

Gạo Nếp Nương chuẩn ngon gọi là có bạn nhé

Gạo Nếp Nương chuẩn ngon gọi là có bạn nhé

Gạo nếp nương khác so với những loại gạo nếp khác thường có hạt tròn, hơi mập. Đặc điểm nhận biết đặc sản gạo nếp cẩm nương đó khi nấu lên thành xôi, các hạt gạo nếp không dính vào nhau, có cảm giác như các hạt gạo tách rời. Gạo nếp nương khi nấu lên cũng không nở, không nhiều nhựa như một số loại gạo nếp nương khác. là một đặc sản Tây Bắc hấp dẫn người thưởng thức. Đặc biệt, sau khi đã được nấu thành xôi hay cơm lam, đặc sản gạo nếp nương có mùi thơm vô cùng quyến rũ, kích thích vị giác và khứu giác của người thưởng thức. Khi ăn, gạo nếp nương có vị ngọt, ngon hơn nhiều so với các loại gạo nếp cao sản. Một đặc điểm khách của loại gạo nếp nương bán tại Hà Nội đó là không bị nát, mặc dù để nguội, hạt gạo nếp cũng vấn rất dẻo và có mùi thơm. Do chỉ cách tác một vụ trong năm, sản lượng thấp, diện tích đất canh tác ít nên đặc sản gạo nếp cẩm nương rất ít và quý; đây cũng chính là đặc điểm làm cho gạo nếp cẩm nương đã trở thành một loại đặc sản Tây Bắc rất quý và hiếm. Nếp nương Tây Băc tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được thưởng thức nhé.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số 1 Ngõ 140 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.7% Vietnam
Reserved 12.3% Reserved
United States 3.3% USA
000212355
Hôm nay: 112
Yesterday: 348
Tuần này: 815
Last Week: 2,501
Tháng này: 8,032
Last Month: 11,625

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi