ban ner webbbb

Lạp sườn gác bếp - Đặc sản ngon nhất của vùng núi cao Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Mỗi dân tộc đều có một nền văn hóa riêng. Đó là nét đẹp truyền thống của dân tộc đó. Ẩm thực được coi là nền văn hóa lâu đời và mang tầm cao đối với đặc điểm và sự phát triển của dân tôc đó. Với những nguyên liệu dễ nuôi, dễ trồng, dễ mua (có phổ biến hầu hết các chợ từ nông thôn đến thành thị)…cộng với cách chế biến đơn giản, người dân tộc Tây Bắc đã tạo ra nhiều món ăn ngon và hấp dẫn, mang đậm chất đồng quê, dân dã của đất và người nơi đây.

Lạp sườn gác bếp chuẩn ngon đặc sản của Tây Bắc

Lạp sườn gác bếp chuẩn ngon đặc sản của Tây Bắc

Xuất phát từ những điều kiện đó cùng với đam mêm cung cấp các món thức ăn ngon đến với các bạn bè gần xa Âm thực Tây Bắc chúng tôi đã Kinh doanh Lạp sườn gác bếp Tây Bắc trên Toàn Quốc . Không phải tự nhiên chúng tôi chọn món ăn này mà không phải món ăn khác. Bởi đây là một trong những món ăn ngon nhất của đồng bào dân tộc Tây Bắc được chế biến hoàn toàn bằng những nguông nguyên liệu tại chỗ. Đồng thời đây cũng là món ăn được hầu hết mọi lứa tuổi đều rất ưa chuộng. Bên ngoài nhìn không khác nhiều với lạp sườn miền xuôi nhưng hương vị lại rất đặc biệt, sản phẩm có mùi áo khói do được treo trên giàn bếp hong khô vài tháng liền. Được sản xuất chính trên mảnh đất Tây Bắc bằng chính những bàn tay khéo léo của người phụ nữ và công thức gia truyền truyền từ đời này sang đời khác lạp sườn của chúng tôi có vị rất đậm đà không giống như lạp sườn ở một số vùng khác.

Lạp sườn được làm từ thịt lợn bản được nuôi chính trên mảnh đất đầy nắng gió này và chủ yếu bằng thức ăn tự nhiên nên thịt lợn rất sạch và đảm bảo chất lượng. Người ta sẽ chọn lấy thịt thăn, thịt mông và thịt vai của con lợn .Thịt sẽ được thái nhỏ và được ướp với các gia vị như mật ong, hạt dổi, muối đường, mì chính, giềng..vv rồi đem nhồi vào lòng non của con lợn đã được làm sạch. Công đoạn nhồi thịt quả thực thật vất vả vì nó cần sự khéo léo của người phụ nữ khi làm món ăn này vừa để sao nó chặt lại làm sao để nó không vỡ. Vì lạp sườn này được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Sau khi nhồi xong sau đó đem ra phơi và để đến đêm hoặc những ngày mưa là treo lên gác bếp đến khi khô. Việc treo lên gác bếp sẽ làm thịt săn hơn và sẽ có mùi thơm của khói. Bên cạnh đó chế biến để thưởng thức được món ăn này cũng rất dễ đó là các bạn có thể cho vào lò vi sóng, hay dán lên là các bạn có thể thưởng thức ngay được rồi. Qủa rất đơn giản phải không nào. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được thương thức ngay thôi nào.

Rượu chuối hột rừng yên châu chỉ có tại Ẩm Thực Tây Bắc

Rượu chuối hột rừng yên châu chỉ có tại Ẩm Thực Tây Bắc

Bên những món đặc sản mà có thêm chút rượu nhâm nhi thì không có gì tuyệt vời hơn rồi phải không nào. Rượu chuối  hột rừng Yên Châu Tại Hà Nội một loại rượu không chỉ thơm ngo mà còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời nữa đó. vì rượu chuối hột được xếp trong rượu thuốc trị bệnh, do đó nếu có quá vui cũng chỉ nên uống để thưởng thức tới tầm đừng nên uống quá chén để tránh những tác dụng không mong muốn có thể xảy ra các bạn nhé.

Tỏi cô đơn chuẩn đặc sản của Phù Yên Sơn La

Tỏi cô đơn chuẩn đặc sản của Phù Yên Sơn La

Bên cạnh đó chúng tôi cũng Bán Tỏi Cô Đơn Phù Yên - Sơn La một loại tỏi có nhiều công dụng được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Thường những sản phẩm nông sản của từng vùng này chỉ thu hoạch theo mùa nên khi không mua nhanh thường hất hàng. Nên các bạn ần thì hãy liên hệ chúng tôi nhanh để có được sản phẩm nha.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số 1 Ngõ 140 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.2% Vietnam
Reserved 11.9% Reserved
United States 4.2% USA
000315160
Hôm nay: 363
Yesterday: 393
Tuần này: 1,618
Last Week: 2,926
Tháng này: 11,012
Last Month: 16,387

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi