Baner phu am thuc tay bac

Món ăn đầy thơm ngon hấp dẫn đến từ Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Lạp sườn là một trong những món ăn có nguồn gốc từ phía Bắc nước ta, được lưu truyền lại từ rất lâu đời. Đây là món ăn mà hầu hết người Việt nào cũng biết đến ngoài cách dùng như một món ăn thông thường sau khi được hấp, nướng hoặc chiên, lạp sườn còn được dùng như một nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn khác.Đặc biệt trong dịp tết cổ truyền của người Việt. 

Lạp sườn gác bếp thơm ngon chuẩn vị của vùng cao Tây Bắc

Lạp sườn gác bếp thơm ngon chuẩn vị của vùng cao Tây Bắc

Lạp sườn là một món ăn không thể thiếu không những vì có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon mà thời gian bảo quản tương đối dài và dễ chế biến. Thành phẩm của lạp sườn tạo ra khi ăn phải tạo được cảm quan mềm, dai, có độ đàn hồi cao, có màu đỏ tươi và thơm ngon bắt mắt. Từ những điều đó tiếp thu được đồng bào Tây Bắc đã Lạp sườn gác bếp Tây Bắc thơm ngon đúng vị. Bằng những nguyên liệu sẵn có như: thịt lợn do chính bà con nuôi, phần ruột ngon của con lợn khi vừa mới mổ xong và các gia vị đặc trưng của miền núi Tây Bắc đã tạo nên một món lạp sườn ngon không chê vào đâu được.

Với những công đoạn chế biến công phu tỉ mỉ và gác bếp trên nóc bếp của những củi núi đá đã làm cho lạp sườn gác bếp trở nên thơm ngon hơn và khác với lạp sườn của các vùng khác. Nên chúng tôi tin rằng chỉ một lần ăn thôi bạn sẽ nghiền ngay vì sự hấp dẫn và hương vị thơm ngon của nó. Khi muốn thưởng hức món ăn này bạn có thể thưởng thức bằng hai cách đó là cho vào lò vi sóng để làm nó nóng lên và cách thớ hai là bạn đem nó dán làm cho ruột bên ngoài trở nên giòn và ngậy. Các bạn có thể thưởng thức theo cả hai cách này để so sánh xem cách nào sẽ ngon và đúng vị phù hợp với mình hơn nhé.

Hạt mắc khen một loại gia vị thổi vào linh hồn của Ẩm Thực Tây Bắc

Hạt mắc khén một loại gia vị thổi vào linh hồn của Ẩm Thực Tây Bắc

Một gia vị khôn thể thiếu trong khi chế biến món này đó chính là hạt mác khén tại Hà Nội. Gia vị đặc trưng của vùng Tây Bắc mà không nơi nào có được. Gia vị này không chỉ làm thêm độ thơm ngon của món ăn mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh và rất tốt cho sức khỏe. Mắc khén được người dân tộc miền núi dùng để làm gia vị cho hầu hết tất cả các món ăn, từ món nộm, nướng,…. Nó được coi như là linh hồn của tất cả các món ăn của vùng miền này. Hiện nay Ẩm thực tây Bắc đang cung cấp cho khách hàng hai loại : mội loại vẫn còn nguyên hạt và một dạng là dạng bột chúng tôi đã xay ra để khi các khách hàng dùng không mất thời gian đễ giã hay băm nhỏ nữa. Đây còn hay được mọi người gọi là quả tiêu rừng đó ạ.

Thịt trâu gác bếp chuẩn ngon cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm

Thịt trâu gác bếp chuẩn ngon cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm

Nhờ loại gia vị này mà món thịt trâu gác bếp của Tây Bắc ngon mà ai cũng biết đến. Với công thức gia truyền, truyền từ đời này sang đời khác và gia vị truyền thống đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực vùng cao mà không phải dân tộc nào cũng có. Mặc dù với những công cụ thô sơ, không máy móc hiện đại nhưng đồng bào nơi đây vẫn có thể giữ được mùi vị của thịt gác bếp trong thời gian dài. Nên từ lâu thịt trâu gác bếp được rất nhiều thực khách ưa chuộng và thường xuyên tìm .bạn đang băn khoăn Mua thịt trâu gác bếp ở đâu ngon thì hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé.  Âm thực Tây Bắc với những nguyên liệu và sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Bắc và với nhiều chương trình hấp dẫn chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số 1 Ngõ 140 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.6% Vietnam
Reserved 12.2% Reserved
United States 3.4% USA
000229590
Hôm nay: 104
Yesterday: 314
Tuần này: 1,651
Last Week: 2,028
Tháng này: 5,690
Last Month: 8,354

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi