ban ner webbbb

Tây Bắc mảnh đất thiên nhiên tạo hóa và ban tặng những tinh hoa của núi rừng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Mảnh đất nằm phía Tây của tổ quốc. Có nhiều rừng núi và khí hậu khá khắc nhiệt đặc biệt về mùa đông thường có băng tuyết trên những đỉnh núi cao. Nhưng không vì vậy mà sinh vật nơi đây ít mà ngược lại sinh vật nơi đây sinh trưởng và phát triển rất tốt. Những khu rừng rậm rạm, những cây gỗ to cũng chính từ đó mà hình thành.

Mật ong rừng găn liền với vẻ đẹp hùng vĩ của Tây Bắc

Mật ong rừng găn liền với vẻ đẹp hùng vĩ của Tây Bắc

Mật ong rừng Tây Bắc một trong những đặc sản do thiên nhiên ban tặng. Được người dân nơi đây khai thác lợi ích kinh tế và đem lại lợi nhuận khá cao. Nhưng không phải ai cũng có thể khai thác và lấy được mật của những loài ong này mà phải là những người thợ bắt ong chuyên nghiệp và khai thác nhiều quen địa hình thì mới có thể khai thác được nó. Như chúng ta đã biết mật ong từ  lâu đã có những công dụng vô cùng tuyệt vời. đặc biệt nếu đó là mật ong nguyên chất thì mật ong càng có những công dụng tuyệt vời hơn. Mật ong rừng Tây Bắc vốn là đặc sản được vô cùng ưa chuộng vì những người đi bắt ong phải trèo đèo lội suối rất vất vả mới ăn tìm được loài mật quý này. Tuy nhiên, do việc săn bắt quá nhiều đã làm cho đàn ong rừng ngày càng thưa thớt, mật ong tự nhiên ngày càng khó kiếm.

Sáp mật ong rung chuẩn của núi rừng Tây Bắc

Sáp mật ong rung chuẩn của núi rừng Tây Bắc

Mật ong khi được người thợ cắt xong về có thể vắt luôn để lấy mật cho vào chai và bán theo chai nhưng cũng có những người khai thắc về họ để nguyên sáp bán luôn. Vì ngày nay mật ong được bày bán tràn lan trên thị trường mà người dùng thì không biết đâu là mật ong rừng thật hay mật ong rừng giả. Nên có nhiều người đã mua  mật ong rừng nguyên sáp về để tự vát để đảm bảo đó là mật ong rừng nguyên sáp. Âm thực Tây Bắc chúng tôi hiện tại cũng đang cung cấp mật ong rừng nuyên sáp cho khách hàng có nhu cầu. Gía mật ong nguyên sáp chúng tôi đưa ra luôn hợp lý mà chất lượng cũng rất tốt đó ạ. Sáp mật ong sau khi vắt xong các bạn có thể vận dụng để làm nhiều cái khác nữa. Như trên Tây Bắc chúng tôi hay lấy sáp đó để ngâm rượu thì cực kì thơm luôn. Nếu lần nào có dịp thì hãy lên Tây Bắc để thưởng thức món rượu này các bạn nhé…

Chè tà xùa gắn liến với địa danh của Bắc Yên

Chè tà xùa gắn liến với địa danh của Bắc Yên

Và các bạn đang tìm mua các loại chè thơm ngon cho gia đình của mình thì hãy thở xem Chè Tà Xùa Bắc yên. Một loại chè quanh năm sống trên đỉnh núi cao, quanh năm mây mù che phủ đã tạo nên một hương  vị chè vô cùng khác với những loại chè khác. Ngoài ra cây chè nó từ rất lâu rồi nó như cây cổ thụ vậy.Khi thu hoạch họ không đứng dưới đất mà họ phải trèo lên cây mới có thể  hái và thu hoạch được. Những người dân nơi đây cho biết không biết những cây chè này có từ đời nào rồi vì khi lớn lên và biết nhớ nó vẫn sống trường tồn cùng người dân nơi đây. Nên khi nói về chè họ lại kể tha thiết về vị và cách mà bà con chế biến nó đó các bạn ạ.Vậy còn chần trừ gì nào hãy mua về để ngay phòng khách và thưởng thức thử ngay thôi nào. Chúng tôi tin sau những ngày mệt mỏi tự thưởng cho mình một tách trà thơm ngon của chè tà xùa Bắc Yên – Sơn La sẽ làm các bạn thấy tinh thần thoải mái hơn.

Địa Chỉ Liên Hệ

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.2% Vietnam
Reserved 11.2% Reserved
United States 4.7% USA
France 2.0% France
000364077
Hôm nay: 127
Yesterday: 208
Tuần này: 919
Last Week: 1,335
Tháng này: 2,650
Last Month: 5,632

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi