ban ner webbbb

Mua sản phẩm thịt gác bếp Tây Bắc chất lượng, giá rẻ nhất ở đâu?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thịt gác bếp Tây Bắc bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm như: thịt lợn gác bếp, lạp sườn gác bếp, thịt trâu gác bếp… Đây đều là những loại đặc sản được các tín đồ Tây Bắc vô cùng ưa chuộng và nó cũng được tìm kiếm khá nhiều trên google. Vì thế thông tin về các món đặc sản này cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm thịt gác bếp Tây Bắc chất lượng, giá rẻ luôn được khách hàng rất quan tâm.

Thịt lợn gác bếp có màu đỏ hồng rất bắt mắt

Thịt lợn gác bếp có màu đỏ hồng rất bắt mắt

Ở nội dung bài viết hôm nay, cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc sẽ giới thiệu đến quý vị các sản phẩm thịt gác bếp Tây Bắc chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Mời bạn cùng theo dõi thông tin này nhé.

Sản phẩm thịt lợn gác bếp  

Đây là một trong những món đặc sản nổi tiếng của người Tây Bắc, nó được chế biến từ phần thịt bắp của giống lợn bản, nuôi theo hình thức thả rông ở vùng núi cao Tây Bắc của việt Nam. Thịt lợn gác bếp được lấy từ phần ngon nhất của con lợn, thường là thịt bắp, không chứa phần gân và được lọc bỏ hết những phần mỡ thừa. 

Khi chế biến, người ta sẽ lọc các thớ thịt thành từng miếng dài khoảng 20cm, dày 5cm. Tiếp đến, họ sẽ sử dụng các loại gia vị đặc biệt của Tây Bắc như mắc khén, hạt dổi rừng, ớt, gừng để tẩm ướp miếng thịt. Và chính những loại gia vị đặc trưng này đã làm nên một món đặc sản mang hương vị rất riêng không lẫn vào đâu được. Sau khi tẩm ướp khoảng 1-2 tiếng, thịt lợn đã thấm đầy đủ gia vị, người đồng bào sẽ xiên thịt lại vào từng que và đưa lên bếp hun khói. 

Trước đây, bà con ở đây thường hun thịt lợn ngay tại bếp của gia đình mình. Thế nhưng ngày nay các gia đình có truyền thống làm thịt lợn gáp bếp đã xây dựng những bếp hun riêng để có được thành phẩm nhanh hơn cũng như đảm bảo chất lượng cao và an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt lợn gác bếp có mùi thơm rất riêng từ các loại gia vị rừng, vị ngọt từ những miếng thịt lợn bản, vị nồng nồng, tê tê của hạt mắc khén, tất cả hòa quyện thành một món ăn đậm đà, độc đáo mà chỉ riêng Tây Bắc mới có.

Món thịt lợn gác bếp hiện nay đã được bà con kết hợp với các cửa hàng chuyên ẩm thực Tây Bắc quảng bá và đưa đến tận tay thực khách trên toàn quốc. Vào những ngày se lạnh thưởng thức món thịt lợn gác bếp, nhâm nhi ly rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt đỉnh. Ngoài ra, bạn có thể pha gia vị chấm là chanh ớt, tương ớt và mác khén thì hương vị vị món ăn càng đậm đà hương vị Tây Bắc hơn.

Ẩm Thực Tây Bắc hiện đang bán thịt lợn gác bếp với chất lượng với giá rẻ hợp lý đến tận tay người dùng. Để chọn mua món đặc sản phẩm này hãy đến cửa hàng chúng tôi ngay nhé.

Miếng lạp sườn thơm ngậy sẽ khiến bữa cơm thêm trọn vị hơn

Miếng lạp sườn thơm ngậy sẽ khiến bữa cơm thêm trọn vị hơn

Lạp sườn gác bếp Hà Nội

Từ lâu món đặc sản Tây Bắc này đã được mọi người ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm. Hương vị đặc biệt của món ăn này luôn để lại trong lòng thực khách những ấn tượng khó quên. Vị béo béo, bùi bùi của thịt, của chút mỡ, của các loại gia vị đặc trưng đã làm nên một món đặc sản số 1 của Tây Bắc.

Hàng năm khi dịp tết, nhiều gia đình vùng cao lại xẻ thịt để chế biến ra các món ăn mang đậm hương vị rừng núi. Và lạp sườn chính là một trong những món đặc sản trứ danh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho bữa cơm gia đình. Để làm nên món ăn tuyệt vời này, quy chính chế điểm chính là điểm mấu chốt nhất. Lạp sườn Tây Bắc được làm theo đúng công thức truyền thống, vì thế mà nó sở hữu hương vị đặc biệt mà không nơi đâu có được.

Khi ăn lạp sườn, chúng ta chỉ cần đem chiên trong 1 vài phút, sau đó thái lát là có thể thường thức. Bạn có thể tăng thêm hương vị bằng cách pha gia vị chấm bằng mắm gừng hoặc tương ớt. 

Ẩm Thực Tây Bắc hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Lạp sườn gác bếp Hà Nội được 

Những miếng thịt trâu gác bếp có màu sắc rất đẹp mắt

Những miếng thịt trâu gác bếp có màu sắc rất đẹp mắt

Thịt trâu gác bếp

Cũng như thịt lợn gác bếp thì thịt trâu gác bếp cũng là đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc. Vị ngọt của thịt trâu, cay cay của ớt, mùi thơm thơm của hạt mắc khén hòa quyện với mùi hăng hắc của khói bếp đã làm nên một món ăn có thể chinh phục khẩu vị của cả những thực khách khó tính nhất. Đã lên đến vùng cao Tây Bắc thì bạn nhất định một lần thưởng thức món ăn này, hương vị của nó lại có thể khiến người ta nhớ mãi dù đây không hẳn là một món ăn cầu kỳ, hoa mỹ gì.

Miếng thịt trâu gác bếp ngon thường có màu nâu sẫm tự nhiên, khi xé ra bạn sẽ một màu hồng đỏ rất đẹp mắt. Thưởng thức một miếng thịt trâu gác bếp thơm nồng, dai dai, ngọt ngọt sẽ khiến vị giác của bạn như “thăng hoa”. Thực sự nếu nói đến ẩm thực Tây Bắc mà bỏ qua món ăn này thì quả thật là một sự thiếu xót lớn. Vì thế nếu đang tìm hiểu Xem thịt trâu gác bếp mua ở đâu chất lượng thì mời bạn đến cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc chúng tôi.

Các món thịt gác bếp như: thịt lợn gác bếp, thịt trâu gác bếp, lạp sườn gác bếp Hà Nội… hiện nay đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Do đó, nhu cầu tìm nơi bán thịt lợn gác bếp tăng lên rất nhiều. Tại Hà Nội, cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc chuyên phân phối thịt gác bếp trên phạm vi toàn quốc. 

Ngoài ra, bạn có thể tìm mua các loại đặc sản Tây Bắc khác như: hạt mắc khén, rượu Tây Bắc, mật ong rừng, táo mèo khô…

Liên hệ đặt hàng: 0362257369 - 0946451190

Cửa hàng: Số 1 Ngõ 140 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Địa Chỉ Liên Hệ

  • Số 1 Ngõ 140 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 2- Nam Từ Liêm - Hà Nội.

  • amthuctaybac.vn1@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.3% Vietnam
Reserved 11.9% Reserved
United States 4.0% USA
000301106
Hôm nay: 508
Yesterday: 585
Tuần này: 3,025
Last Week: 4,109
Tháng này: 13,345
Last Month: 13,091

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi