ban ner webbbb

Mua sản phẩm thịt gác bếp Tây Bắc chất lượng, giá ưu đãi

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Từ những nguyên liệu tự nhiên của miền sơn cước, dưới đôi bàn tay tài hoa của những bà con dân tộc, những món ăn mang đậm văn hóa truyền thống đã ra đời. Nhắc đến tinh hoa ẩm thực Tây Bắc chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua món thịt gác bếp Tây Bắc. Dù ở nhiều nơi khác cũng có món ăn này nhưng thịt gác bếp chuẩn Tây Bắc lại mang hương vị đặc trưng từ những loại gia vị rừng không lẫn vào đâu được.

Thịt bò gác bếp có vị ngọt, hương thơm nồng

Thịt bò gác bếp có vị ngọt, hương thơm nồng

Trong nhiều sản phẩm thịt gác bếp thì có lẽ thịt bò gác bếp Tây Bắc và Thịt trâu gác bếp là hau sản phẩm nổi bật nhất. Các bạn hãy cùng Ẩm Thực Tây Bắc tìm hiểu chi tiết về các món đặc sản này cũng như cách làm và địa chỉ mua sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Mua thịt bò gác bếp Tây Bắc

Thịt bò gác bếp là một trong những món đặc sản của vùng núi cao Tây Bắc. Từ lâu món ăn dân dã này đã được gắn với hai chữ “đặc sản” bởi nó mang đậm hương vị của núi rừng mà không phải món ăn nào cũng có. Thịt bò gác bếp Tây Bắc được chế biến từ thịt bò tươi, sạch, nuôi theo hình thức thả rong trên khắp các sườn đồi, triền núi. 

Để món ăn có được hương vị của Tây bắc thì người ta đã kết hợp chúng với những loại gia vị rừng vô cùng đặc biệt như: hạt mắc khén, hạt dổi rừng. Và món ăn này được chế biến theo đúng theo công thức của đồng bào vì thế nó luôn mang một hương vị đặc trưng riêng. Miếng thịt bò gác bếp thành phẩm đạt chuẩn phải đảm bảo bên ngoài khô, có màu nâu sẫm, nhưng khi xé từng thớ thịt thì bên trong là một màu hồng đỏ đẹp mắt. Thịt bò gác bếp chuẩn có hương vị thơm nồng của khói, vị ngọt ngọt, dai dai của thị bò, vị cay của mắc khén… Tất cả mọi mùi vị đều hòa quyện làm nên một món ăn mang đậm phong vị núi rừng, khiến thực khách luôn mê mẩn với hương vị đặc biệt này.

Khi mới nếm thử, bạn có thể chưa quen với hương vị ấy nhưng khi nhai kỹ bạn sẽ cảm thấy được vị ngọt lịm nơi đầu lưỡi. Thú vị hơn đó là thưởng thức thịt bò gác bếp trong một ngày trời se se lạnh, nhấm nháp cùng một chút rượu ngô cay cay, lâng lâng thì dường như mọi giác quan đều được kích thích mạnh mẽ, tất cả dường như khiến bạn mê đắm.

Hiện đã có thịt bò gác bếp Tây Bắc đang được bán khá nhiều tại Hà Nội. Để Mua thịt bò gác bếp Tây Bắc với giá ưu đãi mời bạn đến cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc nhé.

Thịt trâu gác bếp được đóng túi hút chân không an toàn

Thịt trâu gác bếp được đóng túi hút chân không an toàn

Thịt trâu gác bếp tại tphcm, Hà Nội và trên toàn quốc

Cũng tương tự như sản phẩm thịt bò gác bếp, thì thịt trâu gác bếp cũng là một trong những món ăn phổ biến của người dân tộc Tây Bắc. Hiện nay, thịt trâu gác bếp không chỉ là đơn giản là một món truyền thống của đồng bào Tây Bắc nữa mà đã trở thành đặc sản khiến bao thực khách mê mẩn.

 Nếu ai đã từng đến Tây Bắc thì nhất định phải một lần thưởng thức món ăn này được chế biến theo công thức riêng của người dân nơi đây. Và một điều chắc chắn là bạn sẽ chẳng bao giờ quên được cái hương vị thơm ngon là lạ của từng thớ thịt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm đà cùng hương thơm nồng của mùi khói bếp len lỏi trong từng thớ thịt.

Bạn đang tìm mua sản phẩm Thịt trâu gác bếp tại tphcm đúng chuẩn Tây Bắc thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc. Hiện nay của hàng đang phân phối các đặc sản tây bắc trên toàn quốc, đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá phải chăng.

Thịt gác bếp và chẳm chéo sẽ là sự kết hợp tuyệ vời

Thịt gác bếp và chẳm chéo sẽ là sự kết hợp tuyệ vời

Cách chế biến thịt gác bếp

Trâu – bò hoặc lợn gác bếp đều là những món đặc sản hấp dẫn của người dân vùng núi cao Tây Bắc. Để có được món ăn mang đúng hương vị núi rừng thì công thức chế biến chính là yếu tố then chốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại cách chế chế biến thịt gác bếp, mời bạn cùng tham khảo:

- Đầu tiên, để làm món thịt gác bếp ngon bạn cần chọn những miếng thịt bò – trâu thật tươi, ngon. Phần thịt được ưu tiên hơn chính là thịt mông, bắp hay thăn... vì nó không có mỡ nên khi có được thành phẩm sẽ ngon hơn.

- Bên cạnh đó điều làm nên cái hương vị đặc trưng của món ăn chính là gia vị tẩm ướp như: gừng, giềng, xả, muối… và đặc biệt không thể bỏ qua hạt mắc khén – giạ vị rừng đặc biệt.

- Thịt sau thái thành những miếng mỏng sẽ được tẩm ướp gia vị trong 1-2 h đồng hồ để gia vị ngấm.

- Sau đó bạn xiên thịt vào những que tre đã được chuẩn bị trước và trên lên giàn than củi nóng hong cho khô thịt.

- Thịt gác bếp thành phần sẽ có mùi thơm nồng của khói bếp, mùi của các loại gia vị đặc biệt và có màu nâu sẫm đẹp mắt.

- Thành phần sẽ được đóng gói bằng túi hút chân không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Khi thưởng thức thịt gác bếp thì bạn nên chấm cùng chẳm chéo Tây Bắc để hương vị món ăn thêm hoàn hảo. Hiện nay Ẩm Thực Tây Bắc cũng Bán Chẳm chéo Tây Bắc để bạn sử dụng cho các món ăn của mình.

Thịt gác bếp Tây Bắc là món đặc sản dân dã luôn rất được yêu thích, để mua sản phẩm chất lượng với giá rẻ mời bạn hãy đến Ẩm Thực Tây Bắc ngay nhé.

Địa Chỉ Liên Hệ

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.2% Vietnam
Reserved 11.2% Reserved
United States 4.7% USA
France 2.0% France
000364072
Hôm nay: 122
Yesterday: 208
Tuần này: 914
Last Week: 1,335
Tháng này: 2,645
Last Month: 5,632

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi