ban ner webbbb

Mua thịt trâu, thịt bò gác bếp hảo hạng làm quà biếu Tết

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nhắc đến thịt gác bếp, người ta sẽ nghĩ ngay đến một món đặc sản hảo hạng của vùng cao Tây Bắc. Đặt chân đến mảnh đất rẻo cao này, du khách không thể bỏ lỡ mớn ăn truyền thống dân tộc của người Thái đen này. Với hương thơm nồng nàn, vị cay ngọt, món thịt gác bếp đã chinh phục tất cả thực khách trên toàn quốc.

Amthuctaybac.vn nơi cung cấp thịt bò gác bếp chuẩn vị Tây Bắc

Amthuctaybac.vn nơi cung câp thịt bò gác bếp chuẩn vị Tây Bắc 

Thịt gác bếp là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong những ngày Tết của người dân Tây Bắc. Món ăn này được chế biến hoàn toàn thủ công, với những công đoạn cầu kỳ và đặc biệt không hề sử dụng chất bảo quản vì thế đã có được một món đặc sản trứ danh vùng núi cao.

Hiện nay, thịt gác bếp đã được phân phối đến thực khách trên mọi miền đất nước. Nếu trong dịp tết này bạn có mong muốn mua thịt trâu, thịt bò gác bếp hảo hạng làm quà biếu thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đặc sản này nhé.

Thịt bò gác bếp

Tây Bắc với thảo nguyên rộng mênh mông, với những đàn bò mạnh khỏe đã cung cấp một khối lượng thịt bò lớn để làm ra món đặc sản thịt bò gác bếp. Thịt bò gác bếp là một loại đặc sản trứ danh của núi rừng Tây Bắc, nó nhận được sự yêu thích của rất nhiều thực khách. 

Hương vị thơm ngon đặc biệt của món thịt bò gác bếp

Hương vị thơm ngon đặc biệt của món thịt bò gác bếp

Với hương vị thơm ngon đặc biệt, thịt bò gác bếp hấp dẫn người dùng bằng cái độc – lạ của hương vị núi rừng phảng phất trong từng thớ thịt. Đó chính là vị cay cay của ớt, nóng nóng của gừng, thơm nồng nàn của hạt dổi, hạt mắc khén và đặc biệt nhất chính là mùi khói bếp thoang thoảng khi thưởng thức. Dai ngọt mà thơm nồng nàn, thịt bò gác bếp Tây Bắc từ lâu đã đuợc ưa chuộng ở khắp trên toàn quốc.

Hiện nay, loại đặc sản này được rất nhiều người dùng tìm mua để sử dụng cho gia đình. Để đáp ứng nhu cầu đó, cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc đã giới thiệu sản phẩm thịt bò gác bếp chính gốc Tây Bắc cho thực khách thủ đô và trên cả nước yêu thích sản phẩm này. Sản phẩm chúng tôi đem đến đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo mức giá cạnh tranh.

Nếu có nhu cầu mua thịt bò gác bếp quà biếu thì cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc chính là địa chỉ đáng để bạn tin cậy. 

Thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp cũng là món ăn truyền thống của dân tộc Thái Đen ở Tây Bắc mang đậm hương vị cũng như tinh hoa của núi rừng. Khi sự phổ biến của món ăn này được quảng bá rộng rãi đến nhiều vùng miền khác, thịt trâu gác bếp đã trở thành một món đặc sản trứ danh được nhiều du khách mua về làm quà cho bạn bè, người thân.

Thịt trâu gác bếp thường được dùng làm món ăn chơi

Thịt trâu gác bếp thường được dùng làm món ăn chơi

Đặc điểm khiến món ngon này được nhiều người yêu thích bởi nó được chế biến một cách công phu, tỉ mỉ, với nguyên liệu tự nhiên, sạch, an toàn. Dù có nhiều vùng miền cùng làm ra món thịt trâu gác bếp nhưng riêng sản phẩm của Tây Bắc lại mang đến một hương vị, một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc có vị ngọt đậm đà, hòa quyện hài hòa trong các loại gia vị cùng mùi khói bếp khiến món ăn thêm hấp dẫn, ăn nhiều cũng không bị ngán.

Nếu phần thịt trâu mang đến ấn tượng đầu tiên cho món ăn thì sự kết hợp tinh tế của các gia vị lại tạo ra “linh hồn” của món ăn dân tộc này. Nhờ việc sử dụng các  loại gia vị rừng đặc biệt, người đồng bào Tây Bắc đã làm nên phong vị ngon – độc – lạ cho món ngon này, khiến chúng không chỉ là món ăn truyền thống mà đưa nó lên 1 tầm cao mới. Mùi gia vị kết hợp cùng mùi khói bếp khiến từng thớ thịt càng thêm đậm đà và khó quên dù chỉ qua một lần nếm thử.

Nếu không thuận tiện để lên tận Tây Bắc để mua sản phẩm này thì bạn có thể chọn mua sản phẩm thịt gác bếp hàng chuẩn tại cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc. Chúng tôi cung cấp đặc sản thịt trâu gác bếp với chất lượng tốt, hương vị thơm ngon, giá cả phải chăng khiến thực khách rất hài lòng. Việc Mua Thịt trâu gác bếp tại tphcm đã trở nên dễ dàng hơn khi có sự đồng hành của cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc.

Thịt trâu gác bếp ám mùi khói nên mùi vị rất hấp dẫn

Thịt trâu gác bếp ám mùi khói nên mùi vị rất hấp dẫn

Chế biến, bảo quản thịt trâu – bò gác bếp:

Thịt trâu – bò gác bếp được chế biến một cách cầu kỳ, công phu từ những miếng thịt tươi ngon được xẻ từ những con trâu, con bò nuôi thả tự nhiên. Thịt sau khi sơ chế sẽ được thái thành từng miếng lớn, chúng sẽ được tẩm ướp gia vị đầy đủ và đem đi treo gác bếp.

Sau thời gian gác bếp từ 2 – 3 tháng, bạn sẽ có được thành phẩm thịt trâu – bò gác bếp thơm ngon. Với sản phẩm này chúng ta có thể bảo quản khoảng 6 đến 8 tháng trong điều kiện khô ráo, để trong các túi hút chân không thì càng tốt. 

Trước khi ăn thì bạn nên lấy thịt ra trước 1 -2 tiếng để thịt mềm tự nhiên, sau đó xẻ nhỏ và thường thức. Hoặc nhanh chóng hơn bạn có thể hấp cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng quay nóng. Thịt gác bếp được chấm cùng gia vị chẳm chéo sẽ càng làm dậy thêm mùi thơm của món ăn. Để biết cách dùng Chẳm chéo làm gia vị chấm thế nào bạn có thể theo dõi những nội dung trước đây chúng tôi đã chia sẻ.

Thịt gác bếp của cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc được lựa chọn làm quà biếu nhờ những lí do sau:

- Mới, lạ: Không giống như nhiều quà tặng khác, loại đặc sản nảy mang đến cảm giác mới, lạ.

- Thiết thực, đảm bảo chất lượng: dù không quá đắt đỏ mà người nhận lại cảm thấy thích thú khi được nhâm nhi từng thớ thịt ngọt thơm, mang đậm hương vị Tây Bắc.

Mời bạn đến cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc để chọn mua các sản phẩm phù hợp.

Địa Chỉ Liên Hệ

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.2% Vietnam
Reserved 11.2% Reserved
United States 4.7% USA
France 2.0% France
000364025
Hôm nay: 75
Yesterday: 208
Tuần này: 867
Last Week: 1,335
Tháng này: 2,598
Last Month: 5,632

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi