ban ner webbbb

Địa chỉ mua thịt trâu gác bếp chuẩn đặc sản vùng cao tại Hà Nội

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nhờ hương vị đặc trưng của núi rừng, kết hợp với nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của Tây Bắc đã giúp cho thịt trâu gác bếp trở thành món đặc sản được nhiều người yêu thích. Tại Hà Nội món ăn này lại càng được thực khách ưa chuộng nhờ vị đậm đà, cùng mùi hương hấp dẫn, và chúng rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè, người thân mỗi dịp tết đến.

Thịt trâu gác bếp hay con gọi là thịt trâu hun khói 

Thịt trâu gác bếp hay con gọi là thịt trâu hun khói

Thịt trâu gác bếp là một thức quà mang đậm phong cách ẩm thực của đồng bào dân tộc Thái ở miền núi cao Tây Bắc. Loại đặc sản được lấy trực tiếp từ các cơ sở chế biến ở Tây Bắc này khiến thực khách mê mẩn ngay từ lần đầu thưởng thức nhờ cái vị đặc biệt mà không nơi nào có được. Vì thế khoảng thời gian cận tết này mặt hàng này lại càng được nhiều người săn đón hơn.

Bạn yêu thích thứ đặc sản hảo hạng này nhưng lại chưa tìm được địa chỉ Mua Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La làm quà chuẩn đặc sản vùng cao. Ở nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về sản phẩm này cũng như đưa ra gợi ý về địa chỉ bán thịt gác bếp uy tín tại Hà Nội, mời bạn cùng theo dõi.

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La

Thịt trâu gác bếp hay còn được gọi với cái tên khác là thịt trâu hun khói, nó là một trong những món đặc sản truyền thống ngon tuyệt của người dân tộc Thái đen. Mỗi lần có dịp dừng chân ở mảnh đất núi cao Tây Bắc, du khách thường chọn mua món đặc sản này về làm quà biếu cho bạn bè, người thân… Và chắc chắn rằng nếu hỏi món ăn nào tuyệt vời nhất của núi rừng Tây Bắc thì ai cũng sẽ cho câu trả lời chính là thịt trâu gác bếp.

Thịt trâu gác bếp là món ăn truyền thống, nó có mặt thường xuyên trong bữa ăn của bà con vùng cao. Xuất xứ tên gọi của món ăn này cũng chính là mô tả lại công đoạn chế biến của món ăn ngon này. Thịt trâu được lựa chọn từ những chú trâu mạnh khỏe nhất, được chăn thả tại núi rừng Tây Bắc nên đảm bảo cho món thịt trâu của bạn có được hương vị đậm đà chuẩn vị. 

Còn nếu muốn tự tay chuẩn bị món ngon này, bạn có thể mua ngay Thịt trâu Tươi tại Hà Nội tại cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc cũng rất hảo hạng nhé. Để có được món thịt trâu gác bếp thơm ngon đậm đà thì quy trình chế biến món ăn đóng vai trò quan trọng. Một số công đoạn cần thiết để chế biến món ăn này như sau:

- Thịt trâu được lấy từ phần bắp của con trâu được thả tự nhiên trên các sườn đồi ở Tây Bắc. Thịt tươi cho mùi thơm đặc trưng, săn chắc và ngọt thịt.

Thịt được tẩm ướp đầy đủ các loại gia vị rừng

Thịt được tẩm ướp đầy đủ các loại gia vị rừng

- Sau khi lọc bỏ phần gân, phần mỡ bạc nhạc thì người ta đem thịt trâu thái thành những miếng lớn, dọc thớ.

- Đem thịt trâu đi tẩm ướp cùng các loại gia vị đặc trưng như: muối, gừng, tiêu, ớt … và đặc biệt là hạt mắc khén – thứ gia vị rừng góp phần làm nên hương vị tuyệt vời của món ăn. Thời gian tẩm ướp chừng khoảng 2h để gia vị ngấm đều trong từng miếng thịt.

- Khi đã thấm gia vị, thịt sẽ được đem đi gác bếp, thời gian cho công đoạn này ít nhất 2 tháng. Thịt trâu sẽ chín dần dần nhờ hơi nóng của lửa và khói bếp, từng miếng thịt sẽ được quyện khói tự nhiên.

Khi đã chín, những miếng thịt trâu se mặt, khô lại, có màu nâu tự nhiên và ngấm đẫm của gia vị. Bên ngoài miếng thịt trâu gác bếp còn bám nguyên các loại gia vị rừng, bên trong vé ra có màu đỏ hồng của thịt, màu đỏ đặc trưng của thịt trâu gác bếp Tây Bắc.

Địa chỉ mua thịt trâu gác bếp chuẩn đặc sản vùng cao tại Hà Nội

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc là món ăn chơi ngon, dễ đãi khách và có thể làm món ăn nhậu cũng rất tuyệt vời. Nếu cơ cơ hội thưởng thức thịt trâu gác bếp Tây Bắc theo phong cách người vùng cao thì đừng quên nhâm nhi thêm một chút rượu ngô thơm nồng nữa nhé. Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn đấy nhé.

Thịt trâu gác bếp Sơn La đặc sản vùng cao mà nhiều người thích mê

Thịt trâu gác bếp Sơn La đặc sản vùng cao mà nhiều người thích mê

Thịt trâu gác bếp là một món ngon gây nghiện, trước đây khi muốn được thưởng thức đặc sản này thì khách hàng sẽ phải đi đến các tỉnh Tây Bắc để đặt mua về ăn hoặc làm quà biếu. Thế nhưng hiện nay bạn không cần đi đâu xa mà vẫn có thể thưởng thức món ngon này tại Hà Nội hay trên mọi miền.

Hiện nay thịt trâu gác bếp đã trở thành món đặc sản được nhiều người yêu thích, nên trên thị trường đang bán khá phổ biến mặt hàng này. Nhưng bạn đã có kinh nghiệm chọn mua thịt trâu gác bếp chuẩn Sơn La hay tìm được địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng chưa? Đừng lo lắng bởi đã có cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc Tại địa chỉ : Số 1 ngõ 140 đường Mỹ Đình Hà Nội

Đây là đơn vị cung cấp Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La - đệ nhất ẩm thực trứ danh tại miền sơn cước. Thịt trâu gác bếp được bán tại cửa hàng chúng tôi là hàng chuẩn, nên mang mùi thơm vô quyến rũ và đặc trưng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngon, ngọt của thịt, hòa quyện cùng mùi hương của khói củi, mùi cay của ớt, mùi nóng của tiêu, mùi thơm của mắc khén.

Nếu quan tâm đến sản phẩm thịt trâu gác bếp Sơn La hoặc tìm cơ sở Bán Nấm Ngọc Cẩu Khô chuẩn Tây Bắc thì hãy đến ngay Ẩm Thực Tây Bắc chúng tôi nhé.

Địa Chỉ Liên Hệ

DMCA.com Protection Status

Vietnam 79.0% Vietnam
Reserved 11.9% Reserved
United States 4.2% USA
000327366
Hôm nay: 73
Yesterday: 368
Tuần này: 1,160
Last Week: 2,483
Tháng này: 441
Last Month: 10,971

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

Chat với chúng tôi