trau-gac-bep-goi-100-gam-th
thit-trau-gac-bep-100-gam-a
thit-trau-gac-bep-100-gam-g
trau-gac-bep-goi-100-gam-do
trau-gac-bep-goi-100-gam-ho
thit-trau-gac-bep-100-gam-l
trau-gac-bep-goi-100-gam-de

Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc 100 Gam Loại 1 Dùng Thử

100.000 ₫
95.000 ₫
Thịt Trâu Gác Bếp túi 100 gam sử dụng ngay được chấm với chẳm chéo hặc tương ớt thích hợp cho 2 người ăn giá cả phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người nêu muốn ăn thử hay đặt hàng ngay nhé

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì

Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh (nhiệt độ dưới 0 độ C)

Trọng lượng: Gói nhỏ 100g
Còn Hàng
Chi tiết

Một chút giới thiệu về sản phẩm Thịt Trâu Gác Bếp 100g, quý khách hàng có thể bỏ qua và xem thông tin sản phẩm chi tiết bên dưới.

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 gam chuẩn loại 1

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 gam chuẩn loại 1

Hơn 13 năm trước, nhớ lại cái thời người dân Thủ Đô hầu như còn chưa ai biết đến thứ đặc sản Thịt Trâu Hun Khói Bếp của người Thái. Tôi – như các khách hàng thân thương thường gọi: Cường Trâu bắt đầu mang món ăn của quê hương mình rong ruổi khắp xứ Hà Thành để giới thiệu, để bán. Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La – amthuctaybac.vn  ban đầu chỉ được gói trong túi nilon rồi buộc dây chun lại. Giờ nghĩ mà ôi sao nhìn nó xấu thế.

Mới đầu hình thức xấu xí là thế, nhưng phần vì thứ đặc sản này quá ngon, phần vì nhiều khách hàng cũng nói tôi rằng tôi bán hàng bằng cái tâm, nên Thịt Trâu Gác Bếp dần được mọi người chấp nhận.

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 gam nhìn là muốn ăn

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 gam nhìn là muốn ăn

Mọi người bắt đầu biết đến Thịt Trâu Gác Bếp nhiều hơn, đương nhiên doanh thu bán hàng của tôi cũng tăng lên, bắt đầu có kinh phí để “nâng cấp” sản phẩm. *Cười* Nói nâng cấp cho oai, chứ thực ra tôi cũng chỉ muốn sản phẩm hợp vệ sinh hơn, bảo quản lâu hơn, và nhìn trông ngon mắt hơn. Và thế là quá trình thử nghiệm rất nhiều, chọn lựa các loại túi để bảo quản. Chọn lựa rất nhiều, rồi cuối cùng tôi bắt đầu sử dụng loại túi nilon chắc, có thể hút chân không để đóng các túi 1kg ( à quên, ngày đó chưa có sản phẩm 500g và thịt trâu gác bếp 100g tiện dụng như bây giờ)

Cách ăn thịt trâu gác bếp Sơn La Tại AMTHUCTAYBAC.VN

Qua quá trình phục vụ hàng ngàn khách hàng khắp cả nước. Tôi bắt đầu nhận thấy vấn đề của mọi người, hầu hết mọi người đều không sử dụng hết 1 lần trâu gác bếp. Sau khi bóc một túi to chỉ sử dụng 1 ít, gây khó khăn trong việc bảo quản sản phẩm.

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 gam đơn giản rễ sử dụng

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 gam đơn giản rễ sử dụng

Quyết tâm cải tiến điều đó, tôi bắt tay vào nghiên cứu, cho ra sản phẩm thịt trâu gác bếp 100g .

Tuy việc đóng gói sản phẩm thịt trâu gác bếp 100g rất khó khăn. Vì phải lựa chọn làm sao cho các miếng thịt 100g để đóng vào túi. Chưa kể chi phí bao vì, núi nilon vì thế sẽ tăng cao ( Gấp khoảng 4-5 lần so với túi 1kg thông thường).

Nhưng bán hàng đâu chỉ vì lợi nhuận, vì đáp lại sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng, amthuctaybac.vn luôn nỗ lực sao cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Một lần nữa, Cường Trâu chân thành cảm ơn khách hàng cả nước đã luôn tin tưởng và ủng hộ amthuctaybac.vn.

Khách hàng đặt hàng trên website: amthuctaybac.vn hoặc hotline: 0362257369 đều được giao hàng miễn phí trong ngày( đơn hàng từ 0,5kg).

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 uống với bia ngoại

Thịt Trâu Gác Bếp Sơn La 100 gam uống với bia ngoại

Thịt Trâu Gác Bếp túi 100g có thể ăn trực tiếp mà không cần qua sơ chế biến, ngoài ra còn một số cách ăn khác như: hấp cách thủy, cho vào lò vi sóng, hoặc vùi vào tro cho nóng. Tôi đã viết một bài riêng nói về cách ăn Thịt Trâu Gác Bếp, anh chị xem tham khảo.
Túi nhỏ 100g phù hợp cho 2 người ăn, anh chị nhiều người có thể sử dụng 2-3 gói 100g hoặc Thịt Trâu Gác Bếp gói 500g tiện dụng.
Sản phẩm không có bất kì chất bảo quản nào, được bảo quản trong túi hút chân không, nên khi nhận được sản phẩm, khách hàng vui lòng bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Thịt Trâu Gác Bếp gói 100g tiện dụng ở mỗi đầu túi có nốt xé sẵn, Chỉ cần rã đông tự nhiên (từ tủ lạnh ra, để ngoài nhiệt độ tự nhiên khoảng 10-15 phút) rồi xé túi.
Cách xé thịt đơn giản nhất là xé đôi, xé đôi, xé đôi rồi … lại xé đôi.
Chấm Thịt Trâu Gác Bếp với chẩm chéo vắt chanh hoặc chẩm chéo + tương ớt được tặng kèm khi mua trâu gác bếp AMTHUCTAYBAC.VN
Thịt Trâu Gác Bếp ăn rất ngon khi kết hợp với bia, đặc biệt là bia ngoại.

.

Mục lục

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.
Đơn vị trong hộp:10