ban ner webbbb

nep-cam-nuong-tay-bac
nep-cam-tay-bac4
nep-cam-nuong-tay-bac1
nep-cam-tay-bac2
nep-cam-nuong-tay-bac12

Gạo Nếp Cẩm Nương Tây Bắc

60.000 ₫
Gạo nếp cẩm nương Tây Bắc Nguyên Chất có màu đen còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng cao. So với các loại gạo khác thì hàm lượng protein trong gạo nếp cẩm cao hơn 6,8%, chất béo cao 20% …
Liên Hệ ZaLo/FB SĐT: 0362257369
Còn Hàng
Chi tiết

Gạo nếp cẩm thường được sử dụng nấu rượu cái, rượu nếp…trong dịp tết Đoan Ngọ. Nếp cẩm cũng được lên men để dùng trong món sữa chua nếp cẩm như chúng ta vẫn ăn. Gạo nếp cẩm được ưa chuộng không chỉ vì nó có thể chế biến ra được nhiều món ăn ngon mà còn bởi vì hàm lượng dinh dưỡng trong nếp cảm rất cao, tốt cho máu huyết và tim mạch. Đặc sản Tây Bắc chuyên cung cấp gạo nếp cẩm được trồng ở vùng cao Tây Bắc với hương vị thơm ngon và chất lượng tốt nhất.

Tải Gạo Nếp Cẩm Nương Tây Bắc

Tải Gạo Nếp Cẩm Nương Tây Bắc

Đã từ rất lâu, có lẽ các bạn không xa gì món ăn hấp dẫn “sữa chua – nếp cẩm”, món ăn này là sự kết hợp giữa sữa chua và gạo nếp cẩm, tạo nên hương vị đặc biệt ấy. Gạo nếp cẩm là loại gạo đặc sản vùng Tây Bắc, gạo nếp cẩm có màu đen bóng, hạt càng bóng thì càng giàu chất dinh dưỡng, với hàm lượng chất xơ cao.

Không phải nơi nào cũng có thể trồng được gạo nếp cẩm. Chỉ có chất đất nơi núi cao Tây Bắc (Chủ yếu là Lai Châu, Điện Biên và Sơn La) mới có thể trồng gạo cẩm và cho ra loại gạo ngon nhất, chất lượng gạo cao nhất.

Gạo Nếp cẩm chuẩn bị chế biến

Gạo Nếp cẩm chuẩn bị chế biến

Gạo nếp cẩm là loại gạo nếp có màu sắc rất đặc trưng: màu mận chín. Loại nếp này vừa ngon miệng lại rất bổ dưỡng. Nếp cẩm thường được dùng làm rượu nếp, có vị ngọt, đậm đà, dễ uống. Trong ngày Tết giết sâu bọ hàng năm (5-5 âm lịch), gạo nếp cẩm còn được dùng làm rượu cái (gạo ủ men lá làm từ cây của núi) tạo thành vị thơm, ngọt, rất tốt cho tiêu hóa. Nếp cẩm thường được nấu lên, rồi ủ men lá, sau đấy trộn với sữa chua, tạo thành món ngon “sữa chua nếp cẩm” đã quen với thực khách.

Hướng dẫn mua hàng https://www.youtube.com/watch?v=dDzQrT8FrGY

Ngoài ra dân gian còn gọi gạo nếp cẩm là Bổ huyết mễ (như một thang thuốc) vì loại gạo này có giá trị dinh dưỡng rất cao. Lượng sắt trong gạo nếp cẩm rất cao thích hợp đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Thường xuyên ăn gạo nếp cẩm sẽ giúp bổ máu. Các nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng gạo nếp cẩm có chứa các chất chống ung thư, nhất là ung thư phổi và đại tràng.

Gạo nếp cẩm được Trông Trên nương

Gạo nếp cẩm được Trông Trên nương

Khi dùng gạo nếp cẩm thực khách sẽ được thưởng thức một loại gạo không những ngon mà còn giàu dinh dưỡng của vùng núi cao Tây Bắc. Thưởng thức cơm gạo cẩm, chắc chắn các bạn sẽ ngon miệng.Gạo nếp cẩm có màu đen còn gọi là bổ huyết mễ vì gạo nếp cẩm có giá trị dinh dưỡng cao. So với các loại gạo khác thì hàm lượng protein trong gạo nếp cẩm cao hơn 6,8%, chất béo cao 20% …

Tìm Hiểu ThêmGạo nếp cẩm nương đậm đà bản sắc núi rừng Tây Bắc

Khám phá gạo nếp cẩm nương thơm dẻo của vùng cao Tây Bắc

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Tin tức

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.4% Vietnam
United States 8.1% USA
Reserved 6.1% Reserved
000692342
Hôm nay: 155
Yesterday: 136
Tuần này: 940
Last Week: 1,240
Tháng này: 1,652
Last Month: 5,353

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi