ca-chep-song-da-nguyen-con-
ca_chep_song_da_-taybac
ca-song-da-amthuctaybac
long-ca-song-da-son-la-amth

Cá Chép Sông Đà

260.000 ₫
Cá chép sông đà là loại cá chép thường nhưng được nuôi bằng một loại thức ăn đặc biệt trong vòng từ 4 đến 6 tháng để thịt cá chép trở nên “giòn” theo đúng tên của nó, đó là “đậu tằm”. Loại thức ăn đặc biệt và thuần tự nhiên này khiến cho cá khỏe mạnh, phát triển tốt, không bệnh tật gì; thịt cá trở nên giòn, săn chắc, không có mỡ và ngọt đậm đà. Cá chép Sông Đà gây nuôi trên lòng hồ – Sông Đà –Phù Yên Tỉnh Sơn La vùng hồ nước sâu và sạch; nên ngoài những đặc tính cơ bản của sản phẩm - Cá chép Sông Đà còn có sự nổi trội hơn hẳn về chất lượng như độ giòn dai - thơm mùi vị cá chép nói chung và chép Sông Đà nói riêng.
Đặt Trước
Chi tiết

Cá chép sông đà là loại cá chép thường nhưng được nuôi bằng một loại thức ăn đặc biệt trong vòng từ 4 đến 6 tháng để thịt cá chép trở nên “giòn” theo đúng tên của nó, đó là “đậu tằm”.  Loại thức ăn đặc biệt và thuần tự nhiên này khiến cho cá khỏe mạnh, phát triển tốt, không bệnh tật gì; thịt cá trở nên giòn, săn chắc, không có mỡ và ngọt đậm đà. Cá chép Sông Đà gây nuôi trên lòng hồ – Sông Đà –Phù Yên  Tỉnh Sơn La vùng hồ nước sâu và sạch; nên ngoài những đặc tính cơ bản của sản phẩm - Cá chép Sông Đà còn có sự nổi trội hơn hẳn về chất lượng như độ giòn dai - thơm mùi vị cá chép nói chung và chép Sông Đà nói riêng.

Cá chép sông đà

Cá chép sông đà

Cá Chép Sông Đà nổi tiếng to, thịt chắc, thơm ngon ngậy khó quên. Trên hình là hình ảnh 01 con cá chép Sông Đà được chuyển sống từ Sơn La về Hà Nội. Trọng lượng ~ 5kg, kích thước bên ngoài tương đương như 01 chiếc vợt Tennis. Con cá Chép này được chúng tôi cắt khúc đóng gói bảo quản đông và giao ngay cho khách hàng cùng ngày.

cá chép nấu măng chua

cá chépsông đà nấu măng chua

Cá chép sông Đà không chỉ to,nhiều thịt mà chất lượng thịt cũng hoàn toàn khác biệt với cá chép nuôi thả,cá cực chắc,thơm ngon. Cá chép sông Đà có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, như cá chép om dưa hay làm lẩu các chép nấu  măng chua hặc ping tộp  và  hấp dẫn hơn nữa là cá chép sông đà nấu canh quả đăng cực ngon

 long ca chep song da amthuc

Lòng hồ sông đà nuôi cá chép

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Tin tức

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 79.9% Vietnam
Reserved 9.1% Reserved
United States 6.1% USA
000457970
Hôm nay: 3
Yesterday: 422
Tuần này: 1,589
Last Week: 2,939
Tháng này: 6,951
Last Month: 10,428

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi