ban ner webbbb

18079967058_0567dcf308_o
bo-toc-san-mat-ong-nguy-hie
maxresdefault-(1)
mat-ong-rung-nguyen-chat-e5
20140216_b914e5462bc5331173
tac-dung-cua-mat-ong-va-cha

Mật Ong Nuôi

200.000 ₫
Mật ong từ lâu đã được nhiều người biết đến như một loại thuốc quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào dùng mật ong cũng an toàn chuẩn của tây bắc
Liên Hệ ZaLo/FB SĐT: 0362257369
Chi tiết

Mật Ong Nuôi Rất nhiều người băn khoăn về chất lượng và giá của mật ong nuôi bởi đây là thực phẩm không thể không có trong mỗi gia đình. Hiện nay giá mật ong nuôi dao động từ 200 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng cho 1 lít, có loại lên đến gần 1 triệu đồng mỗi lít. Do có giá cả khá đa dạng và có loại khá rẻ nên người tiêu dùng lo ngại đến vấn đề mật ong giả, mật ong nuôi bằng đường, … sau đó họ quyết định mua mật ong rừng với giá hơn 1 triệu đồng.

Mật ong nuôi tại Tây Băc

Mật ong nuôi tại Tây Băc

Mật ong rừng chỉ được xem là quý giá nếu được lấy từ những tổ ong trong rừng sâu. Việc khai thác mật ong rừng khá là gian nan và nguy hiểm, những người lấy mật thường phải đi sâu vào rừng tìm kiếm những tổ ong trên ngọn cây cao hoặc trong các hốc đá, chuyến đi thường kéo dài vài ngày hoặc vài tháng. Họ ăn, uống, ngủ luôn trong rừng hơn nữa đối mặt với rắn rết và muỗi sốt rét.

Những chuyến đi vất vả như vậy nhưng mỗi lần chỉ thu hoạch được 4-5 lít mật ong rừng thô (mật vẫn còn cặn). Giá bán lúc này tại bìa rừng rơi vào khoảng 750 nghìn đồng lít. Sau đó được lọc cặn và đóng chai thì giá bán mật ong rừng khoảng hơn 1 triệu là hợp lý.

Khai thác mật ong nuôi thật đơn giản

Khai thác mật ong nuôi thật đơn giản

Các bạn lưu ý rằng mật ong được bắt trong vườn nhà hoặc trong một bụi rậm nào đó không được xem là mật ong rừng và cũng không chấp nhận đem thùng ong nuôi vào rừng cho hút mật để có mật ong rừng.

Nói đến mật ong nuôi thì giá rẻ hơn vì môi trường nuôi và thu hoạch khá dễ dàng vì bạn có thể nuôi ong ngay trong vườn nhà mình, hết mùa hoa nở thì họ cho ong ăn đường để duy trì đàn trong khi chờ mùa hoa tiếp theo.

Một số người nuôi khác thì năng động hơn, họ di chuyển đàn ong đi khắp mọi miền đất nước để đánh mật nên đừng ngần ngại trả giá cao hơn một chút cho những anh bạn này. Thú vị là những bạn này đi tới đâu thì người dân ở đó xếp hàng chờ được mua mật của họ, cách mua hàng này rất chắc ăn, không sợ hàng giả.

Giá bán lẻ của các loại mật ong vải, nhãn, tràm, … thường dao động từ 500 - 600 nghìn đồng cho 1 lít. Loại mật này đang rất ưa chuộng ở các tỉnh miền Bắc nước ta.

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Tin tức

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.6% Vietnam
United States 8.0% USA
Reserved 6.2% Reserved
000677678
Hôm nay: 428
Yesterday: 522
Tuần này: 950
Last Week: 1,638
Tháng này: 8,466
Last Month: 9,683

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi