ban ner webbbb

Cách chế biến ba chỉ gác bếp chuẩn vị Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thịt gác bếp từ lâu đã là một trong những món đặc sản của người dân Tây Bắc bởi hương vị đặc trưng vốn có của chúng. Thịt gác bếp là một trong số những món ăn nổi tiếng của người dân Thái. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến ba chỉ gác bếp chuẩn vị Tây Bắc vô cùng đơn giản bạn nhé.

Thịt ba chỉ gác bếp thơm ngon đặc trưng

Thịt ba chỉ gác bếp thơm ngon đặc trưng

Cách sơ chế thịt ba chỉ gác bếp

Thông thường các cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp thường bảo quản thịt ba chỉ gác bếp trong túi hút chân không và được bảo quản trong nhiệt độ lạnh. Để thịt có hương vị thơm ngon nhất thì trước khi ăn bạn cần rã đông thịt ra. Với các loại thịt gác bếp có thể được rã đông bằng lò vi sóng trong vòng 3 tới 5 phút tùy thuộc vào số lượng thịt mà bạn sử dụng.

Trong trường hợp gia đình bạn không có lò vi sóng thì có thể sử dụng nồi hấp cách thủy để rã đông thịt, cách làm này cũng giúp cho thịt giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon ban đầu mà chúng vốn có.

Thịt gác bếp được rã đông trước khi sử dụng

Thịt gác bếp được rã đông trước khi sử dụng

Chế biến thịt ba chỉ gác bếp

Thịt gác bếp thường được làm chín nên cách chế biến thịt ba chỉ gác bếp cũng vô cùng đơn giản tùy thuộc vào các món ăn. Món ăn phổ biến của thịt ba chỉ gác bếp đó chính là ăn khi nóng, món ăn này giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon của thịt ba chỉ. Bạn có thể ăn kèm cùng với chẳm chéo để món ăn đạt chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể xào ba chỉ gác bếp với các loại rau và điển hình là rau cải, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản. Bạn xào qua rau cải chín tái là đổ thịt ba chỉ gác bếp thái mỏng vào đảo qua. Một lưu ý nhỏ khi chế biến món ăn này là bạn cần đảo đều tay tránh trường hợp để thịt chín quá kĩ sẽ bị chảy mỡ và khi ăn sẽ cảm giác bị khô.

Thịt ba chỉ gác bếp thường được thái mỏng

Thịt ba chỉ gác bếp thường được thái mỏng

Thịt gác bếp thường có hương vị đặc trưng của khói bếp nên khi chế biến bạn cần làm nóng để miếng thịt mềm, thơm và quyện mùi cùng với các loại gia vị chế biến cùng khác.

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp thịt gác bếp chuẩn vị thì Ẩm thực Tây Bắc là địa chỉ vô cùng lí tưởng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn các loại ẩm thực Tây Bắc với giá thành và chất lượng tốt nhất trên thi trường hiện nay bạn nhé.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.3% Vietnam
United States 7.5% USA
Reserved 7.2% Reserved
000586302
Hôm nay: 245
Yesterday: 255
Tuần này: 1,916
Last Week: 1,988
Tháng này: 6,275
Last Month: 5,748

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi