ban ner webbbb

Địa chỉ cung cấp mún tửn giá tốt nhất Hà Nội

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Đã bao giờ bạn nghe thấy cái tên mú từn, đây là loại cây gì và tại sao nó lại được nhiều người săn lùng đến thế. Ngày hôm nay hãy cùng ẩm thực Tây Bắc đi tìm hiểu nguồn gốc của cây mú từn và địa chỉ cung cấp mủ tửn giá tốt nhất Hà Nội bạn nhé.

Cây mú từn thường có tán nhỏ, là cây thân gỗ

Cây mú từn thường có tán nhỏ, là cây thân gỗ

Giới thiệu về cây mú từn

Đối với người dân tộc Thái thì chắc hẳn không còn xa lạ với cây mú tửng bởi cây này thường có nhiều trên rừng và đôi khi trong chính vườn nhà cũng xuất hiện cây này. Cây mú từn hay còn có tên gọi khác là cây Cù boong nậu, chúng được biết tới với công dụng kích thích sinh lý cho những ai sử dụng

Click ngay tại đây để xem mẫu dao mèo đẹp nhất bạn nhé.

Bạn có biết tại sao chúng lại có tên là mú từn hay không, bởi dịch nôm na từ tiếng Thái ra thì mú tửn có nghĩa là “lợn điên”; cái tên được hình thành khi những con lợn nuôi thả rông ăn phải cây mú tửn trên đồi hoặc trong vườn sẽ đều có hiện tượng “phát điên” lên đòi phá chuồng đi giao phối.

Cây mú tửn có công dụng giúp tăng ham muốn

Cây mú tửn có công dụng giúp tăng ham muốn

Tác dụng của cây mú từn

Theo một số nghiên cứu mới đây nhất của Đông Y thì cây mú từn có tác dụng giúp chữa các bệnh về yếu sinh lý đồng thời nếu sử dụng bột tán từ cây này còn có thể chữa khỏi các bệnh về xương khớp nhất là bệnh đâu lưng.

Cây mú từn thường có vị hơi chát, tính bình có công dụng đặc biệt trong việc chữa chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Để cây mú từn cho tác dụng tốt nhất thì bạn có thể sử dụng dưới dạng tán bột hoặc sử dụng thân cây để ngâm rượu.

Để trả lời cho câu hỏi mua mú từn ở đâu giá tốt nhất thì bạn hãy lưu ý rằng các cửa hàng Ẩm thực Tây Bắc chính là lựa chọn hàng đầu đó nha.

Rượu mú từn vô cùng tốt cho sức khỏe

Rượu mú từn vô cùng tốt cho sức khỏe

Cách dùng mú từn

Rượu mú từn là một trong những lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu bởi khi mú từn ngâm rượu đã thôi hết toàn bộ tinh chất nên mỗi ngày sử dụng từ 1 tới 2 chén nhỏ sẽ cải thiện sinh lý nam giới một cách rõ rệt đó bạn nhé.

Ngoài cách ngâm rượu thì bạn còn có thể sắc mú từn lên cùng với các loại thuốc bắc khác để sắc lên uống thay nước hàng ngày.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.3% Vietnam
United States 7.6% USA
Reserved 6.9% Reserved
000609888
Hôm nay: 100
Yesterday: 285
Tuần này: 942
Last Week: 2,061
Tháng này: 4,906
Last Month: 8,425

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi