ban ner webbbb

Địa chỉ mua tỏi cô đơn Sơn La nhân dịp Tết nguyên đán

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tỏi cô đơn từ lâu đã được biết đến với các công dụng như chữa các bệnh về dạ dày, huyết áp hay làm thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày. Tỏi cô đơn được trồng phổ biến ở Việt Nam bao gồm 2 vùng là huyện đảo Lý Sơn và vùng núi Sơn La Tây Bắc. Ngày hô nay chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ mua tỏi cô đơn Sơn La nhân dịp Tết nguyên đán sắp tới nha

Tỏi cô đơn Sơn La có nhánh nhỏ nhưng dầy mình

Tỏi cô đơn Sơn La có nhánh nhỏ nhưng dầy mình

Giới thiệu về tỏi cô đơn Sơn La

Tỏi cô đơn Sơn La thường được trồng phổ biến tại Sơn La, đây là loại thực phẩm mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân nơi đây. Sở dĩ gọi là tỏi cô đơn bởi khác với các loại tỏi ta thông thường thì tỏi cô đơn chỉ có duy nhất 1 nhánh.

Nhánh tỏi cô đơn thường dầy mình và tròn lẳn, thường được trồng chủ yếu vào các vụ giáp tết có khoảng thời gian từ tháng 11 đổ ra. Tỏi Sơn La thường được trồng theo từng mẫu nên khi đến các vựa tỏi thì bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh bạt ngàn các cây tỏi được trồng xen kẽ lẫn nhau.

Sơn La là vùng núi có địa hình thời tiết thích hợp nên tỏi cô đơn được trồng ở đây thường cho sản lượng lớn và hàm lượng chất dinh dưỡng cũng vô cùng cao. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để cho tỏi có nhiều dinh dưỡng và cho chất lượng tốt thì người dân Sơn La cũng phải mất rất nhiều công để chăm bón.

Tỏi cô đơn được trồng khá phổ biến ở Sơn La

Tỏi cô đơn được trồng khá phổ biến ở Sơn La

Địa chỉ cung cấp tỏi cô đơn Sơn La

Vài năm trở lại đây thì cái tên tỏi cô đơn Sơn La đã trở nên khá phổ biến, khách hàng đã tìm tới các thương hiệu của Việt Nam để sử dụng và hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà chúng mang lại. Đơn vị cung cấp tỏi cô đơn phổ biến nhất là các cửa hàng ẩm thực, siêu thị lớn hay các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

Tuy nhiên để có thể mua được tỏi cô đơn chính gốc Sơn La thì các cửa hàng Ẩm thực Tây Bắc là địa chỉ uy tín hàng đầu, bởi các cửa hàng này thường cung cấp các loại đặc sản núi rừng Tây Bắc bởi vậy nên khi mua bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

>>> Click tại đây để có thể trả lời cho câu hỏi Quả mắc mật khô dùng để làm gì bạn nhé.

Tỏi cô đơn thường được đóng túi zip với khối lượng từ 0.5 tới 1kg và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu bảo quản trong nhiệt tộ tủ lạnh thì thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn 1 năm.

Tỏi cô đơn đặc sản ẩm thực Tây Bắc

Tỏi cô đơn đặc sản ẩm thực Tây Bắc

Giá của tỏi cô đơn

Tỏi cô đơn có giá dao động khoảng từ 280 tới 450.000 đồng trên 1kg tùy vào từng thời điểm ví dụ như chính vụ thì giá tỏi sẽ “mềm” hơn là thời điểm lễ tết. Tỏi thường được đóng túi nên bạn hoàn toàn có thể dùng làm quà biếu cho người thân trong gia đình của mình.

Ghé ngay ẩm thực Tây Bắc để có thể sở hữu đặc sản Sơn La mang tên tỏi cô đơn với giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sản phẩm chuẩn gốc núi rừng Tây Bắc.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.4% Vietnam
United States 8.1% USA
Reserved 6.1% Reserved
000692345
Hôm nay: 158
Yesterday: 136
Tuần này: 943
Last Week: 1,240
Tháng này: 1,655
Last Month: 5,353

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi