ban ner webbbb

Âm thực Tây Bắc

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Những vùng đồi núi trải dài rộng khắp Hòa Bình đến Điện Biên cùng nét khí hậu đặc trưng 4 mùa rõ rệt của đất Tây Bắc khiến những con người nơi đây tạo ra nét ẩm thực rất riêng của vùng quê cũng như góp phần làm đẹp thêm ẩm thực Việt với những món ăn mang nét đặc trưng riêng của dân tộc.

 Âm thực Tây Bắc

Âm thực Tây Bắc

Xem Thêm Video Hướng dẫn mua Hàng bên Dưới 

Trải qua những đúc kết từ bao đời nay, người dân tộc vùng Tây Bắc đã tạo ra cho mình những món ăn riêng biệt rất ngon cùng hương vị hấp dẫn mà không nơi đâu có được. Những món ăn này được gọi là “đặc sản” của vùng núi cao, đặc biệt đem hương vị của núi - của rừng - của hồn người Tây Bắc.

Đặc sản Sơn La

Đặc sản Sơn La

Những mặt hàng đặc sản của đồng bào dân tộc vùng núi cao Tây Bắc, đặc biệt là thịt trâu gá bếp, thịt bò gác bếp, thịt lợn gác bếp,... cùng với các hương vị rượu đặc trưng như: rượu hang chú Bắc Yên, rượu táo mèo Tây Bắc,… được làm và chế biến một cách thủ công, có rất nhiều khách hàng trên cả nước ưa chuộng.

Đặc sản Điện Biên

Đặc sản Điện Biên

Với mục đích giới thiệu và cung cấp những mặt hàng đặc sản của vùng núi cao Tây Bắc đến tất cả mọi người, chúng tôi đã thành lập website: http://amthuctaybac.vn , cùng tôn chỉ hoạt động: “Cam kết - Đảm bảo - Chất lượng sản phẩm với thái độ phục vụ thân thiện”, chúng tôi luôn tạo dựng được sự uy tín trong lòng khách hàng, thu hút được có nhiều khách hàng quen thuộc thường xuyên lựa chọn và tin tưởng vào chúng tôi.

Đặc sản Hòa Bình

Đặc sản Hòa Bình

ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Địa chỉ: Số Nhà 282 Đường Mỹ Đình - Phường Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0362257369

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – Website: http://amthuctaybac.vn

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.4% Vietnam
United States 8.1% USA
Reserved 6.1% Reserved
000692342
Hôm nay: 155
Yesterday: 136
Tuần này: 940
Last Week: 1,240
Tháng này: 1,652
Last Month: 5,353

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi