ban ner webbbb

Thịt lợn gác bếp một trong những đặc sản tuyệt vời nhất Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thịt lợn gác bếp là một trong những đặc sản rất nổi tiếng của người Thái Tây Bắc. Món ăn này “xuống phố” và trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhưng món ăn nào cũng vậy cần phải biết chế biến, bảo quản và thưởng thức thì mới giữ được hương vị thơm ngon vốn có của nó.

Thịt lợn gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc

Thịt lợn gác bếp ngon chuẩn vị Tây Bắc

Người Thái làm món ăn hương vị này từ những miếng thịt lợn tươi ngon nhất, ướp với những gia vị chỉ có ở núi rừng đặc biệt là hạt mắc khén một gia vị đậm chất dân tộc mà chỉ có ở Tây Bắc. Nên Thịt lợn gác bếp Tại Hà Nội của Ẩm thực Tây Bắc đã sẵn sàng phục vụ khách hàng để  đem đến cho mọi người những món ăn ngon và đặc sản nổi tiếng nhất của Tây Bắc. Chúng tôi tin rằng nếu món ăn này đã được thưởng thức một lần thì các bạn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon của nó. Thịt lợn gác bếp được treo trên gác bếp cả tháng trời, khói bếp làm thịt khô và chín nên khi muốn  thưởng thức chỉ cần làm nóng lại là được. Thịt khô thường sẽ được cho vào lò vi sóng để làm nóng lại và tạo nên một mùi thơm của thịt.

Chẳm chéo kết hợp với thịt gác bếp Tây Bắc ngon nhất

Chẳm chéo kết hợp với thịt gác bếp Tây Bắc ngon nhất

Thịt lợn gác bếp thường sẽ được chấm với tương ớt hoặc chẳm chéo. Chẳm chéo Tây Bắc là một loại nước chấm vô cùng đặc biệt của người thái đen. Đây được coi như là một biểu tượng của những bữa cơm trong gia đình của người dân tộc này. Trong mỗi bữa ăn dù có vội đến đâu thì món nước chấm này cũng không thể thiếu được. Khi các du khách lên với Tây Bắc nhiều du khách đã không thể quên được hương vị của nó. “Chẳm” trong tiếng Thái đen có nghĩa là “thức chấm”, “chéo” có nghĩa làm từ rất nhiều gia vị, của rất nhiều loài rau có mùi thơm kết hợp lại để tạo nên nước chấm này. Nó được chế biến từ ớt, tỏi, gừng, muối hạt dổi, mắc khén và rất nhiều loại rau như: Húng dũi, rau mùi, mùi tàu. Phải nói rằng nước chấm này có hương vị rất đặc biệt, chấm món nào cũng thấy hợp và ngon, dùng để chấm thịt lợn gác bếp thì càng tuyệt vời hơn. Hương vị thơm ngon của thịt lợn gác bếp hòa lẫn với vị ngon của nước chấm có vị cay của ớt vị thơm của hạt dổi và mắc khén tưởng chững như không có cao lương mĩ vị nào sánh bằng.

Chuối hột rừng nguyên quả khô Tây Bắc

Chuối hột rừng nguyên quả khô Tây Bắc

Ngoài ra ẩm thực Tây Bắc chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng thêm những sản phẩm như chuối hột Rừng với nhiều cộng dụng tuyệt vời. Chắc chắn rằng nó sẽ có rất nhiều bạn đang cần đến nó. Chúng tôi tin chúng tôi sẽ đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất để các bạn hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm mà chúng tôi đem đến.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 79.8% Vietnam
Reserved 8.4% Reserved
United States 6.7% USA
000498139
Hôm nay: 179
Yesterday: 370
Tuần này: 179
Last Week: 2,419
Tháng này: 7,805
Last Month: 9,066

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi