ban ner webbbb

Ẩm Thực Tây Bắc – Cung cấp đặc sản Tây Bắc với giá rẻ nhất

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Núi rừng Tây Bắc sở hữu vô số những sản vật ngon nổi tiếng. Vì thế hầu hết các món đặc sản của Tây Bắc đều bắt nguồn từ chính những sản vật tự nhiên của núi rừng. Ẩm Thực Tây Bắc hiện nay không chỉ phục vụ bà con đồng bào mà đã đi khắp miền đất nước, xuất hiện trong bữa ăn của rất nhiều các gia đình.

Cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc bán đặc sản Tây Bắc chính hiệu

Cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc bán đặc sản Tây Bắc chính hiệu

Để mang những món đặc sản chính hiệu đến tận tay thực khách trên toàn quốc, cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc đã Bán Đặc sản Tây Bắc với chất lượng đảm bảo cùng mức giá rẻ. Nếu cũng yêu thích các món đặc sản Tây Bắc thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin trong bài này nhé.

Bán Đặc sản Tây Bắc

Từ bao đời này, người đồng bào dân tộc Tây Bắc đã tạo ra những món ăn rất riêng với hương vị đặc biệt mà không nơi nào ó được. Những món ăn này là những đặc sản trứ danh của vùng núi cao Tây bắc, mang đậm hương vị của núi rừng và của hồn người Tây Bắc. Với những du khách chưa có dịp ghé đến Tây Bắc mà lại có mong muốn được thưởng thức các món ngon đặc trưng ẩm thực của vùng cao Tây Bắc thì cách nhanh nhất là đến các cửa hàng bán đặc sản Tây Bắc ở Hà Nội. 

Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp các sản phẩm này chính là cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc. Với mục tiêu giới thiệu và cung cấp các mặt hàng đặc sản của mảnh đất Tây Bắc đến với tất cả quý khách hàng, chúng tôi đã thành lập cửa hàng bán đặc sản vùng cao với tên gọi “Ẩm Thực Tây Bắc”.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm của đồng bào dân tộc tự tay chế biến bằng phương thức thủ công với bí kíp đặt biệt. Nổi bật phải nhắc đến như: thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, thịt lợn gác bếp, thịt ba chỉ gác bếp, lạp sườn, hạt mắc khén, chẳm chéo, gạo tám Điện Biên… Những loại đặc sản này được cam kết là sản phẩm chính hiệu, đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm và đảm bảo về một mức giá bán hợp lý.

Cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc là một đại lý chuyên phân phối các mặt hàng đặc sản của đồng bào dân tộc ở Tây Bắc. Chúng tôi đã cung cấp những đặc sản Tây Bắc này đến tận tay thực khách ở thủ đô Hà Nội và trên khắp toàn quốc. Với phương châm hoạt động: “Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất”, Ẩm Thực Tây Bắc đã xây dựng được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng.

Thịt Gác bếp Tây Bắc chất lượng  

Như đã giới thiệu ở trên, cửa hàng Ẩm Thực Tây Bắc hiện đang cung cấp đa dạng các đặc sản vùng cao Tây Bắc. Trong đó, thịt gác bếp là một trong những món ngon khiến người dùng vô cùng yêu thích. Thịt gác bếp Tây Bắc chất lượng mang hương vị vô cùng đậm đà, với hương thơm của các loại gia vị rừng khiến món ăn trở nên đặc biệt vô cùng.

Nhờ đôi bàn tay khéo léo kết hợp với những bí kíp gia truyền, đồng bào dân tộc đã làm ra những miếng thịt gác bếp tuyệt vời. Có nhiều món thịt gác bếp của người Tây Bắc được yêu thích như: thịt lợn gác bếp, thịt ba chỉ gác bếp, thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp, lạp sườn… Với vị ngọt ngọt của thịt, vị cay cay của ớt, tiêu, hạt mắc khén, hạt dổi kết hợp với mùi hăng hắc, nồng nồng của mùi khói bếp, món ăn này đã khiến thực khách khó lòng quên được.

Thịt gác bếp thường mang đậm mùi khói bếp

Thịt gác bếp thường mang đậm mùi khói bếp

Miếng thịt gác bếp thành phẩm thường có hình thức đẹp với màu nâu đen, bên trong thịt có màu đỏ hồng rất bắt mắt. Khi ăn sẽ cảm nhận ngay được vị thơm đặc trưng của khói bếp, hòa quyện trong vị dai ngọt đậm đà đặc trưng của từng thớ thịt. Hiện nay, các loại thịt gác bếp đã trở thành món đặc sản được rất nhiều người biết đến trong mỗi dịp du lịch vùng cao Tây Bắc. Không chỉ là loại đặc sản truyền thống, món ăn này còn được chọn làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Ở những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn về quy trình chế biến nên bài viết này chúng tôi sẽ không nhắc lại. Nhưng có một gợi ý nhở về sử dụng thị gác bếp chính là cách mà bạn bảo quản món ăn này để có sử dụng được lâu nhất, đảm bảo hương vị còn trọn vẹn nhất.

- Cách sử dụng thịt trâu gác bếp:

Khi thịt gác bếp được bảo quản ở tủ đá mang ra dùng:

Bạn hãy cho sản phẩm vào lò vi sóng quay trong khoảng 2 phút để rã đông hoặc hấp cách thủy trước khi sử dụng.

Sau đó bạn dùng chày hoặc vật cứng để đập miếng thịt theo chiều dọc của thớ thịt.

Xẻ nhỏ thịt và vắt thêm một vài giọt chanh để thưởng thức.

Để hài hòa thêm hương vị, bạn hãy pha gia vị chấm chẩm chéo để thưởng thức món ăn này.

Rượu Tây Bắc có hương vị rất đặc biệt

Rượu Tây Bắc có hương vị rất đặc biệt

Mua Rượu quý Tây Bắc 

Bên cạnh thịt gác bếp, của hàng Ẩm Thực Tây Bắc còn cung cấp đa dạng các sản phẩm rượu quý Tây Bắc. Mời bạn đến ngay cửa hàng chúng tôi để Mua Rượu quý Tây Bắc tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo cùng giá rẻ. Một số loại rượu đang được bày bán tại cửa hàng là:

Rượu Táo Mèo Tây Bắc

Rượu Hang Chú Bắc Yên

Rượu Mộc Sa Mộc Châu

Rượu Đinh Lăng Điêu Khắc

Rượu Ngô Trưởng Bản Mộc Châu

Rượu Mận Mộc Châu 5 Năm

Rượu Cần Hòa Bình

Rượu Chuối Hột Rừng Yên Châu

Hãy đến cửa hàng bán đặc sản Tây Bắc chúng tôi để chọn ngay cho mình những sản phẩm đúng nhu cầu của mình nhé.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.3% Vietnam
United States 7.9% USA
Reserved 6.6% Reserved
000637861
Hôm nay: 364
Yesterday: 371
Tuần này: 1,688
Last Week: 2,307
Tháng này: 2,964
Last Month: 9,215

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi