ban ner webbbb

Tác dụng điều trị sinh lý nam của một số dược liệu có ở Tây Bắc

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Tây Bắc nổi tiếng là vùng rừng núi có nhiều loại cây và thảo dược lạ kỳ, quý hiếm. Ở Tây Bắc thường có các bài thuốc rất hay để chữa trị nhiều bệnh, đặc biệt hiệu quả và thành công nhất chính là các loại bệnh về sinh lý nam. Những loại thảo dược này không khó tìm và được người dân Tây Bắc sử dụng cho chính cuộc sống hàng ngày của họ.

Để hiểu hơn về Tác dụng điều trị sinh lý nam của một số dược liệu có ở Tây Bắc các bạn có thể tham khảo thêm bài việt này.

Cây tứn khửn Tây Bắc 

Cây tứn khửn Tây Bắc

 1. Cây tứn khửn

Cây tứn khửn còn được gọi là cây chí chuôn chua (Một cây thuốc nam thường mọc ở một số khu vực miền Tây Bắc như Sơn La, Điện Biên).

Cây tứn khửn có tác dụng trong việc điều trị sinh lý nam giới, điều trị các bệnh hiếm muộn. Tác dụng của loại cây này rất lớn và có thể sử dụng từ củ, cây, quả. Vì vậy, cây tứn khửn được nhiều người đồng bào vùng cao săn lùng cũng như đưa lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong tự nhiên Hình ảnh cây tứn khửn cũng rất khó kiếm, nó là một loại quả (Món ăn khoái khẩu của thú rừng như: Sóc, hươu, nai, khỉ …..) quả chưa kịp chính chúng ta ăn sạch bởi vậy quả đã hiếm lại càng khó kiếm hơn.

Rượu tứn khửn đã được người dân vùng cao Tây Bắc mệnh danh là biệt dược chốn phòng the (Uống tới đâu biết tới đó), sức mạnh của nó đối với sinh lý nam giới được coi là vô hạn (Có thể nói là không loại thuốc nào so sánh kịp). Cho nên, đây là loại rượu được yêu thích nhất trong việc điều trị sinh lý nam giới.

2. Ba kích tím

Ba kích tím là loại thuốc được dâng tặng cho các vị vua từ xưa, cây ba kích trong đông y có tác dụng tăng cường sức mạnh của nam giới, giúp kéo dài thời gian yêu. Cho nên ở thời kỳ hiện đại, ba kích cũng được tìm kiếm để sử dụng rất nhiều cho những người có vấn đề liên quan đến sinh lý.

Cây ba kích tím khai thác Tây Bắc

Cây ba kích tím khai thác Tây Bắc

Cách ngâm rượu ba kích để sử dụng: Ba kích tươi đem rửa sạch, sau đó phơi dáo nước rồi tiến hành tách bỏ lõi bằng dao. Cứ 1kg ba kích tươi ngâm với 3-4 lít rượu trắng loại ngon, nếu ngâm với rượu nếp thì càng tốt. Rượu ngâm trong thời gian 15 ngày trở lên là có thể dùng được.

3. Nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu là cây thuốc đông y mọc hoang ở các tỉnh miền núi nước ta, đặc biệt là các tỉnh miền núi phía bắc. Cây nổi tiếng nhờ tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả. Vì có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị các chứng yếu sinh lý ở nam mà nấm ngọc cẩu trở thành loại cây vô cùng được săn đón.

Các loại rượu ngâm từ các dược liệu quý Tây Bắc

Các loại rượu ngâm từ các dược liệu quý Tây Bắc

Nấm ngọc cẩu là cây thuốc cùng họ với vị Tích dương, toả dương có ở Trung quốc (đây là loại dược liệu bổ thận tráng dương nổi tiếng của Y học Trung Hoa) toả dương Việt Nam có đặc điểm ưu việt hơn nhiều so với toả dương Trung Quốc do cây phát triển tự nhiên và được thu hái thủ công, hơn nữa quá trình chế biến sạch, theo phương pháp truyền thống, bởi vậy mà Toả dương Việt Nam luôn chiếm trọn được lòng tin của các đấng mày râu.

4. Dâm dương Hoắc

Là vị thuốc được sử dụng khá nhiều trong Y học cổ truyền bởi tác dụng làm thuốc giảm căng thẳng mệt mỏi và kích thích chuyện ấy của nam giới. Ngày nay Y học đã ứng dụng dâm dương hoắc cùng nhiều loài cây quý vào nhiều loại biệt dược để chữa trị các bệnh về sinh lý. Đặc biệt rượu ngâm dâm dương hoắc cũng có mùi vị rất ngon và bổ dưỡng.

Ngoài các cây dược liệu quý đã kể trên ở Tây Bắc bạn cũng có thể tìm được các loại cây khác có tác dụng rất lớn trong việc điều trị sinh lý nam như: sâm cau, bạc tật lê, tỏa dương, ích dương, Cây mú từn mua ở đâu

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.3% Vietnam
United States 7.6% USA
Reserved 6.9% Reserved
000609904
Hôm nay: 116
Yesterday: 285
Tuần này: 958
Last Week: 2,061
Tháng này: 4,922
Last Month: 8,425

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi