ban ner webbbb

Giá thịt trâu gác bếp Tây Bắc tại Hà Nội

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thịt gác bếp là một trong những món ăn nổi tiếng của người dân vùng núi phía Bắc của nước ta, có xuất sứ hình thành lâu đời nên thịt gác bếp không chỉ là đặc sản vùng miền mà chúng còn mang đậm bản sắc dân tộc của người dân nơi đây.

Để có thể giới thiệu tới người dân khắp mọi miền trên tổ quốc đặc sản của mình thì đã có rất nhiều đơn vị phân phối ẩm thực Tây Bắc. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thịt trâu gác bếp Tây Bắc tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo nhé

Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội

Thịt trâu gác bếp tại Hà Nội

Thịt trâu gác bếp – đặc sản tinh hoa văn hóa

Trước tiên thì chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho bạn về loại đặc sản núi rừng này. Thịt gác bếp có nguồn gốc hình thành từ xa xưa, món ăn ra đời để có thể đáp ứng được nhu cầu tích trữ thức ăn trong những ngày đông giá rét hay những ngày đi săn bắt trong rừng sâu.

Thịt gác bếp được chế biến vô cùng đơn giản, người dân nơi đây sử dụng nguyên liệu sẵn có của núi rừng như là hạt dổi, hạt mắc khén cộng thêm với các loại gia vị khác như muối hạt. Tẩm ướp gia vị trong vòng từ 6 tới 8 tiếng để miếng thịt “nghỉ” và có thể thẩm thấu được toàn bộ tinh hoa trong từng loại gia vị. Sau khi thịt đã thực sự ngấm gia vị thì người dân nơi đây thường treo lên chính căn bếp của mình. Nhờ vào sức nóng của thịt mà tùy thời gian từ 2 tới 4 tuần là đã cho ra thành phẩm thịt trâu gác bếp

Cách ăn thịt gác bếp Tây Bắc

Cũng giống như cách ăn lạp xưởng tươi, thịt gác bếp cũng được ăn kèm với chẳm chéo, đây là thức chấm độc đáo của người dân nơi đây. Vị ngọt của thịt gác bếp kết hợp với vị chua nhẹ của chẳm chéo khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên. Nếu như không có chẳm chéo thì bạn có thể sử dụng tương ớt để ăn kèm, chúng tôi tin chắc nếu đã thưởng thức thì bạn khó lòng có thể quên đi hương vị của thịt gác bếp

Chẳm chéo thức chấm độc đáo của người dân Tây Bắc

Chẳm chéo thức chấm độc đáo của người dân Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu tiền 1kg

Thịt trâu gác bếp được cung cấp tại các cửa hàng Ẩm thực Tây Bắc với các mức giá dao động như sau:

1 kg thịt trâu gác bếp loại 1 có giá 900.000 đồng/1kg

0.5kg thịt trâu gác bếp có giá 450.000 đồng

1kg thịt trâu gác bếp loại 2 có giá: 750 -800.000 đồng/1kg

0.5kg sẽ có giá 380 -400.000 đồng

Thịt trâu gác bếp của chúng tôi được làm từ thịt trâu sạch thả rông trên đồi nên chất lượng thịt ngọt thơm và đặc biệt là không bị bở. Thớ thịt trâu gác bếp thường dọc xớ và có màu nâu đỏ tự nhiên khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và đặc biệt là cảm nhận được chút khói vương trong vòng họm – đây cũng là nét văn hóa đặc biệt mà không loại ẩm thực nào có

trau gac bep duoc hut chan khong rat la ky cua amthuctaybacvn

Thịt trâu gác bếp đóng túi hút chân không bảo quản trong vòng 6 tháng

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm địa chỉ uy tín nào cung cấp thịt trâu gác bếp thì có thể đến ngay với chúng tôi - Ẩm thực Tây Bắc cam kết sẽ mang tới cho bạn mức giá thành hấp dẫn với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 80.0% Vietnam
Reserved 7.6% Reserved
United States 7.3% USA
000547707
Hôm nay: 94
Yesterday: 646
Tuần này: 2,752
Last Week: 4,426
Tháng này: 21,269
Last Month: 14,175

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi