ban ner webbbb

Cách ngâm rượu ba kích cực chuẩn

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Ba kích từ lâu đã được xem là loại rượu “chồng uống vợ vui” mang tới hạnh phúc cho mọi nhà. Điều đương nhiên là không phải loại rượu nào cũng mang lại công dụng tuyệt vời như ba kích. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách ngâm rượu ba kích cực chun giúp tăng sinh lực phái mạnh đồng thời chữa được các bệnh về xương khớp

Cách ngâm rượu ba kích cực chuẩn

Cách ngâm rượu ba kích cực chuẩn

Công dụng của rượu ba kích

Ba kích là một trong những loại rượu có mùi thơm và vô cùng dễ uống, cả nam giới và nữ giới đều có thể sử dụng được. Đối với các anh em mày râu thì rượu ba kích giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực và nếu như sử dụng đúng liều lượng thì có thể chữa được các bệnh về xương khớp

Còn đối với chị em phụ nữ thì rượu ba kích giúp chị em lưu thông được khí huyết, giảm các cơn đau về xương khớp khi đến ngưỡng tuổi trung niên

Ba kích có 2 loại: màu trắng và màu tím

Ba kích có 2 loại: màu trắng và màu tím

Cách ngâm rượu ba kích chuẩn

Chọn nguyên liệu: khi chọn ba kích thì bạn không cần chọn củ quá to mà chỉ cần ba kích có kích thước đều nhau và càng dài thì càng có tuổi thọ lâu năm đó nha. Do ba kích là rễ đào dưới đất nên khi mua về thường bám bụi bẩn và việc đầu tiên bạn cần làm sau khi mua về đó chính là vệ sinh sạch sẽ củ ba kích

Có thể dùng bàn chải đánh rang để đánh sạch lớp bụi bẩn bám trên bề mặt ba kích, lưu ý là chỉ làm sạch bụi bẩn chứ không nên cạo sạch vỏ ba kích bạn nhé vì vỏ ba kích cũng cho công dụng rất tuyệt vời đó nha

Khi ba kích đã được rửa sạch để ráo nước thì công đoạn tiếp theo đó chính là rút lõi. Cách rút lõi ba kích cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ đập dập củ ba kích sau đó rút phần “thịt” ra ngoài. Cách này sẽ giúp bạn bạn rút được phần lõi ba kích một cách dễ dàng, lõi này nếu không rút hết thì khi ngâm rượu sẽ có vị đắng khiến rượu mất ngon

Rút hết phần lõi ba kích trước khi ngâm

Rút hết phần lõi ba kích trước khi ngâm

Tiếp theo là tới công đoạn ngâm rượu với ba kích theo tỉ lệ 1kg ba kích sau khi rút ruột sẽ ngâm với 8 lít rượu, bạn cần ngâm rượu ba kích trong bình sành sứ giống như cách ngâm rượu Củ tứn khửn tránh trường hợp ngâm bình nhựa sẽ có tác dụng không tốt tới sức khỏe

Rượu ba kích nên ngâm trong thời gian từ 6 tháng trở lên mới nên sử dụng và càng để lâu thì ba kích thôi ra rượu sẽ cho chất lượng rất tuyệt vời. Mỗi ngày bạn chỉ cần sử dụng liều lượng là 1 chén nhỏ sẽ giúp bạn tăng cường khả năng “chăn gối” đồng thời giúp giảm các trường hợp đau xương cốt đó nha

Địa Chỉ Liên Hệ

 

DMCA.com Protection Status

 

 

Vietnam 79.8% Vietnam
Reserved 8.4% Reserved
United States 6.7% USA
000498171
Hôm nay: 211
Yesterday: 370
Tuần này: 211
Last Week: 2,419
Tháng này: 7,837
Last Month: 9,066

Thời Gian Làm Việc

  • Làm việc 24/24
  • Sẵn sàng để giao ngay, gửi hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.còn bạn muốn chuyển tiền trước vui lòng clik vào biểu tượng bên dưới

 

Chỉ Đường Bằng Maps 

 

Chat với chúng tôi