Thịt Lợn Gác Bếp Tây Bắc 200 Gam Loại 1 Dùng Thử – Đặc Sản Tây Bắc : là món ăn đặc trưng cho hương vị ẩm thực vùng cao , từ lâu nó đã trở thành đặc sản quen thuộc cho những ai đã từng biết đến cùng cao Tây Bắc .
Thứ đặc sản này nếu bạn chưa từng ăn thì bạn phải nên thử ăn ngay , còn ai đã ăn rồi thì chắc chắn sẽ muốn ăn mãi và không thể quên được hương vị của nó.
Để mang nét văn hóa ẩm thực Tây Bắc này tới nhiều người hơn, để mọi người đều biết tới Việt Nam nói chung và Tây Bắc nói riêng có những món đặc sản làm say mê lòng người.
Thịt lợn gác bếp lọai 200 gam thơm ngon phù hợp với tất cả mọi người
Thịt Lợn Gác Bếp
Cam kết hàng chất lượng loại 1 chuẩn vị Tây Bắc . Các đơn hàng đều có Free kèm theo nước chấm Chẳm Chéo đặc trưng của Tây Bắc , một gia vị không thể thiếu .
Không có chất bảo quản nên thịt có thể bị mốc sau 4 tới 5 ngày nếu để ngoài trời, các bạn mua về nhớ bỏ vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản ( Hạn Sử Dụng trên 6 tháng khi bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh ) Vì là thịt đã làm chín và sấy khô nên bạn không cần lo thịt sẽ bị đóng đá nhé, khi bỏ thịt từ tủ đá ra bên ngoài chỉ khoảng 5 phút là thịt trở về trạng thái bình thường, bỏ thịt ra ăn được ngay .
Thịt Lợn Gác Bếp Túi 200GAM ăn thử – AMTHUCTAYBAC.VN
‼️ ‼️Cách dùng: thịt đã làm chín, mua về là có thể xé ra ăn ngay chấm cùng Chẳm Chéo hoặc tương ớt Chin su ( Nếu Làm Nóng Lại Thịt Ăn Sẽ Thơm Và Ngon Hơn )
Thịt lợn gác bếp sẽ ngon hơn khi được hấp lên thịt ăn sẽ mềm hơn
Cách 1: Hấp cách thủy thịt sau đó sử dụng bình thường ( thịt mềm hơn, ngọt hơn )
Cách 2: Nướng lại thịt trong lò vi sóng ( nhúng thịt vào nước trắng cho thịt ướt, nếu để tủ lạnh thịt đang ướt thì không cần, sau đó cho vào lò vi sóng bắn nóng ở nhiệt độ ~ 600W trong ~1 Phút 30′ [ lưu ý không để quá lâu thịt sẽ bị khô hoặc bị cháy, chỉ cần thịt ấm vào tới bên trong là được ] Khi thịt nướng nóng xong lấy ra dùng Trày đập dập miếng thịt để xớ thịt tơi và mềm ra ăn sẽ rất thơm, thịt không bị dai, và rất bùi )
– Thịt giao cho khách luôn đảm bảo là thịt mới làm, mềm, thơm, ăn ngọt , không bị khô, bở và cháy .
Thịt lợn gác bếp phải sẽ miếng nhỏ ra ăn sẽ ngon hơn
–Thịt gác bếp Tây Bắc được tẩm ướp bằng các gia vị : muối , mì chính , gừng , ớt , hạt mắc khén và hạt dổi ,…
– Được hun bằng than củi và bã mía trên 12 tiếng tùy từng khổ thịt dày hay mỏng, sau đó được đóng gói và hút chân không chắc chắn để bảo quản
– 3kg thịt tươi mới được 1kg thịt khô thành phẩm , thịt. Đơn vị nào bán quá rẻ thì các bạn nên cân nhắc trước khi mua . Bài toán để kiểm chứng bạn lấy giá tiền thịt tươi mua ngoài chợ nhân 3 + gia vị + đóng gói … là ra ngay giá thành của sản phẩm .
Hạn sử dụng: 4 tháng
Bảo quản ngăn đá tủ lạnh
tranducquan –
thịt lợn gác bếp ngon quá ah cảm ơn shop nhé
AD Ẩm Thực Tây Bắc –
cảm ơn bạn đã đặt sản phẩm ah