Thịt trâu gác bếp Tây Bắc loại 2 ở Điện Biên là đặc sản của vùng núi Điện Biên – Lai Châu, đã từ lâu nổi tiếng khắp cả nước. Sản phẩm có nguồn gốc từ thịt trâu tươi tự nhiên, được làm sạch và chế biến theo công thức của một số Dân tộc thiểu số tại đây, nhất là người dân tộc Thái đen với những gia vị đặc trưng của vùng miền. Một số nơi, người ta gọi món này là Thịt trâu hun khói
Ướp thịt trâu gác bếp Tây Bắc rất hấp dẫn
Thịt trâu khô gác bếp Tây Bắc là đặc sản được nhiều người yêu thích trên cả nước.. Hương vị thơm ngon đặc trưng của món ăn này khó có thể tìm thấy trong các món ăn khác, nhất là vị khói bếp hòa lẫn với mắc khén và lá rừng. Thịt trâu gác bếp, thịt trâu khô dùng để nhắm rượu, ăn vặt hay chế biến các món khác cũng đều rất thích hợp. Vị cay cay của ớt trộn với vị cay nóng của gừng và thơm thơm của mắc khén tạo nên hương vị đực trưng của thịt trâu gác bếp Tây Bắc
Nhìn thịt trâu gác bếp Tây Bắc là muốn ăn ngay
Từ lâu món đặc sản này đã được mọi người ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm. Thịt trâu khô được yêu thích không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vì nét văn hóa được hội tụ trong đó. Đến với Đặc sản núi rừng đặc biệt này, quý khách sẽ được phục vụ những mặt hàng thịt trâu gác bếp chất lượng nhất, thơm ngon nhất từ những bàn tay người dân tộc thiểu số làm.Với hình thức bên ngoài khô, miếng thịt màu nâu thẫm, nhưng khi xé từng thớ thịt bên trong vẫn hồng hào, thớ thịt trâu màu nâu hồng rất bắt mắt, vị ngọt đậm đà. Khi ăn sẽ cảm thấy vị thơm của khói ám lâu ngày hòa quyện vào từng thớ thịt.
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc Gía cực rẻ
Khi mới thưởng thức bạn có thể chưa quen với hương vị ấy, nhưng vị ngọt đọng lại nơi đầu lưỡi bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của núi rừng Điện Biên hùng vĩ anh hùng. Thú vị hơn cả là cảm giác khi thưởng thức thịt trâu gác bếp trong một ngày se lạnh, nhâm nhi chén rượu ngô cay lâng lâng và nhấm nháp một vài sợi dai dai để cảm nhận vị khói bếp đậm, ngọt, cay, thơm trên từng thớ thịt – tất cả sẽ khiến bạn mê đắm.
Cách pha chăm chéo ngon để tạo ra món thịt trâu gác bếp cực ngon
Cách nhận biết thịt trâu gác bếp Điện Biên chuẩn:
Hình thực bên ngoài khô, màu nâu thẫm, nhưng phần trong vẫn hồng hào, tươi đỏ, ngọt đậm đà, những thớ thịt trâu màu nâu hồng rất bắt mắt.
Khi ăn sẽ cảm thấy vị thơm đặc trưng của thịt gác bếp Tây Bắc khói ám lâu ngày, và vị dai ngọt đặc trưng của thịt trâu.
Thịt trâu được cắt thành từng miếng dẹt, dọc theo thớ thịt khoảng một gang tay.
Thịt trâu gác bếp Điện Biên của chúng tôi đảm bảo những yếu tố sau :
Thịt trâu tươi, trâu sạch ăn cỏ, không dịch bệnh.
Chế biến thủ công, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho thực khách.
Chuẩn trâu từ Điện Biên và cách ướp thủ công gia truyền
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ 5 – 8 độ C
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp
Thành phần nguyên liệu Thịt trâu, tỏi, ớt tươi, gừng, mì chính, muối ăn, hạt sẻn, hạt mắc khén
Hạn sử dụng 6 tháng
Khối lượng 500 (g)
Xuất xứ Điện Biên, Việt Nam
Quy cách đóng gói Gói Hút chân không
Nguồn gốc Thịt trâu tươi, sạch
nguyenthuytrang –
ăn cũng đc nhưng dai và khô quá ko ngon bằng thịt trâu loại 1 của shop nhé