Sâu Chít từ lâu đã được xem là một loại đặc sản của vùng núi Tây Bắc, đây được cho là một trong những dược liệu đông y quý hiếm. Rượu sâu chít là một trong những loại rượu ưa thích của người dân nơi đây, ngày hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn mẹo ngâm rượu sâu chít thơm ngon mà không bị he đắng.

Rượu sâu chít thơm ngon hấp dẫn

Rượu sâu chít thơm ngon hấp dẫn

Giới thiệu về sâu chít

Sâu Chít là một vị thuốc đông y có hàm lượng protein chiếm 25-32% trong cơ thể, trong đó có chứa nhiều loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể. Sâu Chít là vị thuốc tăng cường sinh lực không chỉ dành cho cánh đàn ông mà còn giúp cải thiện da và sức khoẻ phụ nữ, cho những người thể trạng yếu. Rượu Sâu Chít có công dụng đặc biệt đối với nam giới, giúp đời sống hôn nhân, ích tinh và bồi bổ cơ thể đối với những người có thể trạng yếu, mệt mỏi, gầy yếu!.

Mẹo ngâm rượu sâu chít thơm ngon mà không bị he đắng

Rượu sâu chít để được bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra bởi sâu Chít vốn dĩ rất đắt tiền, nên rượu để ngâm cũng phải lựa chọn hết sức cẩn thận. Rượu sâu chít có công dụng càng tốt nếu bạn ngâm càng lâu sẽ cho công dụng càng tuyệt vời. Rượu sau khi nấu có nồng độ cồn 45% được bảo quản trong vòng 06 tháng để giảm bớt lượng Andehit trong rượu! Sau 12 tháng rượu Nếp chỉ còn 42% đến 44% độ cồn, nồng độ lý tưởng để ngâm Sâu Chít.

Sâu chít có công dụng gì

Sâu chít có công dụng gì

Cách ngâm rượu sâu chít

Sâu Chít vốn dĩ rất đắt tiền, nên rượu để ngâm cũng phải lựa chọn vô cùng cẩn thận, rượu sâu chít ngon nhất là được dùng với rượu nếp Nương Tây Bắc ngon nhất, sử dụng 100% men Bắc, rượu sau khi nấu có nồng độ cồn 45% được bảo quản trong vòng 06 tháng để giảm bớt lượng Andehit trong rượu. Sau 12 tháng rượu Nếp chỉ còn 42% đến 44% độ cồn, nồng độ lý tưởng để ngâm Sâu Chít.

Click liền tay để có thể tìm hiểu thêm về thực hư rượu tứn khửn có tốt hay không.

Rượu sâu chít được lựa chọn từ các bản làng vùng sâu, vùng xa sau đó chẻ tách sâu chít, qua hàng loạt kĩ thuật để đảm bảo Sâu Chít đạt thể trạng tốt nhất, sạch sẽ nhất trước khi cho vào ngâm/ủ. 15 ngày đầu của kĩ thuật ngâm rượu Sâu Chít rất quan trọng, liên tục phải theo dõi, xoay bình, đảo đều rượu để Sâu Chít ngấm. Sau đó được xếp, ngâm ủ ít nhất 12 tháng.

Sau 12 tháng ngâm ủ, Rượu thành phẩm có mầu vàng hổ phách, nồng độ cồn khi này đã giảm nhẹ. Rượu thành phẩm có mùi thơm đặc trưng, uống êm & ngọt là đã có thể sử dụng được rồi bạn nhé.

Công dụng tuyệt vời của rượu sâu chít  Công dụng tuyệt vời của rượu sâu chít

Công dụng tuyệt vời của rượu sâu chít

Ích Tinh: Kích thích sinh sản lượng tinh trùng của Nam Giới. Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân hiếm muộn do số lượng tinh trùng loãng & thấp hơn mức bình thường.

Tăng cường hoạt động chăn gối hiệu quả.

Bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cân cho những người có thể trạng yếu, gầy.

Rượu Sâu Chít có vị ngọt, tính ôn, có tác dụng bổ tinh tủy, ích phế thận, tráng dương khí, chữa suy nhược thần kinh, đau lưng do thận hư, liệt dương, mỏi gối.

Thành phần dinh dưỡng của Sâu Chít có chứa 17/20 loại Axit Amin cần cho cơ thể; 58,37% hàm lượng acid béo không no và 25-32% Protein (Số liệu khảo cứu cho thấy Sâu Chít có hàm lượng protein chiếm 25-32% trong cơ thể)

Nếu bạn không có thời gian ngâm rượu sâu chít thì hãy đến ngay với Ẩm thực ây Bắc chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng. 

Trả lời

Chat Facebook
0362257369